Chuyển đổi Số hóa giúp giữ từng giọt nước

16:01, 26/03/2019
|

 - Với hệ thống quản lý nước thông minh sẽ cho phép tính toán được mức tiêu thụ nước của một ngôi nhà hoặc một căn hộ; khách hàng chỉ cần điền giá nước là có thể nhận được thông báo chính xác về chi phí.

Trên thế giới, việc tiếp cận với nguồn nước uống sạch đôi khi không được chú trọng, đặc biệt là ở các nước đã phát triển với nguồn cung cấp nước sạch dồi dào. Ngày 22 tháng 3 vừa qua, Ngày Nước Thế giới do Liên Hợp Quốc khởi xướng nhằm nhắc nhở mọi người về vấn đề nàyvới chủ đề năm 2019 là "Nước cho tất cả - Không để ai bị bỏ lại phía sau”.

Là một trong những nhà sản xuất thiết bị vệ sinh, sứ mệnh của GROHE là phát triển các công nghệ thông minh cho phép mọi người sử dụng nước một cách có ý thức và bền vững. Mục tiêu phát triển bền vững về nước của Ngày Nước Thế giới cũng là một phần quan trọng trong sứ mệnh phát triển của thương hiệu GROHE.

Hệ thống nước GROHE Blue Home cung cấp dòng nước đa dạng với các mức độ êm, vừa, hoặc mạnh, được thanh lọc,giữ lạnh ở nhiệt độ nước uống phù hợp và chạy trực tiếp từ vòi bếp, là kết hợp hoàn hảo của sự tiện lợi, nét thanh lịch và tính bền vững. Các gia đình sẽ không lotốn thời gian mua nước, khó chịu khi kéo thùng nước hoặc khó chịu với chai nhựa dùng một lần.

Khi sử dụng GROHEBlue, một gia đình bốn thành viên có thể sẽ tránh được việc sử dụng 600 chai nhựa trung bình mỗi năm, giúp bảo vệ môi trường: lượng CO2 tiêu thụ giảm khoảng 61% so với nước đóng chai cũng như giúp lượng bao bì và nhựa thải ra môi trường cũng giảm đi.

Với hệ thống an ninh nước thông minh GROHE Sense và Sense Guard, GROHE đã đặt nền tảng cho một hệ thống quản lý nước thông minh. Cải tiến này sẽ cho phép tính toán được mức tiêu thụ nước của một ngôi nhà hoặc một căn hộ; khách hàng chỉ cần điền giá nước là có thể nhận được thông báo chính xác về chi phí.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc