8 học sinh đuối nước do tắm sông Đà

20:43, 21/03/2019
|

Vào khoảng 15 giờ 25 phút ngày 21-3, tại khu vực bến Thịnh Minh, phường Thịnh Lang, TP. Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình đã xảy ra vụ đuối nước đặc biệt nghiêm trọng. Nạn nhân là các em học sinh trường Tiểu học và THCS Hữu Nghị (TP Hòa Bình).

Lực lượng cứu hộ cứu nạn cùng người dân tìm thi thể các nạn nhân.
Lực lượng cứu hộ cứu nạn cùng người dân tìm thi thể các nạn nhân.

Theo Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn (CCCP và CHCN), Công an tỉnh Hòa Bình, ngay sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát CCCP và CHCN đã điều hơn 40 cán bộ chiến sĩ, ba xe cứu nạn, một xe cứu thương, một xuồng máy cùng nhiều trang bị, phương tiện đến hiện trường để tìm kiếm các nạn nhân.

Lãnh đạo Công an tỉnh, TP Hòa Bình, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh, Ban CHQS TP, Công an TP Hòa Bình và chính quyền địa phương đã có mặt tại hiện trường để phối hợp chỉ đạo giải quyết vụ việc.

Đến khoảng 18 giờ cùng ngày, các lực lượng chức năng đã vớt được 8 thi thể các em học sinh đưa lên bờ, xác định danh tính, lập biên bản vụ việc và tiến hành các thủ tục theo quy định.

Theo đó, danh tính các em học sinh gồm: Nguyễn Bình Minh (sinh năm 2004); Đinh Gia Bảo (sinh năm 2005); Bùi Việt Cường (sinh năm 2005); Nguyễn Anh Nam (sinh năm 2009); Nguyễn Trung Kiên (sinh năm 2009); Nguyễn Đức Huy (sinh năm 2007); Nguyễn Mạnh Hùng (sinh năm 2008); Trương Anh Minh (sinh năm 2007) học tại các trường Tiểu học và Trung học cơ sở Hữu Nghị, cùng trú quán tại tổ 16, phường Hữu Nghị (Hòa Bình).

Vụ việc đang tiếp tục được các cơ quan chức năng tiến xác minh làm rõ.

(Theo Nhân Dân)


Ý kiến bạn đọc