Cao đẳng Việt Mỹ sẽ tuyển sinh ngành CNTT - Hệ thống nhúng và IoT

0
0

- Theo phương án tuyển sinh năm học 2019 vừa được trường Cao đẳng Việt Mỹ công bố, nhóm ngành Công nghệ thông tin (dự kiến) sẽ gồm CNTT - Ứng dụng phần mềm; CNTT - Thiết kế website (Digital Marketing); CNTT - Hệ thống nhúng và IoT.

Năm 2019, Cao đẳng Việt Mỹ sẽ dành 1000 chỉ tiêu tuyển sinh năm học 2019 cho 02 chương trình: Cao đẳng chính quy Quốc gia và Cao đẳng Quốc tế Anh quốc.

Tiếp tục đáp ứng nhu cầu thị trường, trong năm học 2019, nhà trường mở rộng đào tạo thêm 02 nhóm ngành là CNTT và Chăm sóc sức khoẻ với 05 chuyên ngành cụ thể. Ở nhóm ngành Chăm sóc sức khoẻ gồm: Dược và Điều dưỡng, nhà trường định hướng đào tạo theo phân khúc chuyên sâu, chất lượng đào tạo đạt chuẩn quốc tế, đặt mục tiêu trọng tâm là bồi dưỡng y đức cho sinh viên và tăng cường kỹ năng giao tiếp bằng ngoại ngữ. Nhóm ngành CNTT với CNTT - Ứng dụng phần mềm; CNTT - Thiết kế website (Digital Marketing); CNTT - Hệ thống nhúng và IoT được đánh giá khá mới, đón đầu xu thế cách mạng công nghiệp 4.0 hiện giờ.

Ở niên khoá 2019 - 2022, với 1000 chỉ tiêu tuyển sinh, Cao đẳng Việt Mỹ sẽ đào tạo 18 chuyên ngành, bao gồm 02 chương trình: Cao đẳng chính quy Quốc gia và Cao đẳng Quốc tế Anh quốc.

Với chương trình Cao đẳng chính quy Quốc Gia, nhà trường đào tạo 13 chuyên ngành bao gồm: Nhóm ngành Sức khỏe (Dược, Điều dưỡng); Nhóm ngành Quản trị (Quản trị Khách sạn; Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ; Quản trị Bán hàng; Quan hệ Công chúng); Nhóm ngành Biên phiên dịch (Phiên dịch tiếng Anh thương mại; Phiên dịch tiếng Nhật kinh tế thương mại); Nhóm ngành Thiết kế (Thiết kế đồ họa; Thiết kế thời trang; Thiết kế nội thất); Nhóm ngành Công nghệ thông tin dự kiến (CNTT - Ứng dụng phần mềm; CNTT - Thiết kế website (Digital Marketing); CNTT - Hệ thống nhúng và IoT).

Đối với chương trình Cao đẳng quốc tế Anh quốc, trường tuyển sinh 200 chỉ tiêu cho 03 nhóm ngành: Quản trị khách sạn, Quản trị doanh nghiệp và Thiết kế.

Nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh có tinh thần cố gắng vươn lên trong học tập và khen thưởng những học sinh có thành tích tốt trong năm học 2018-2019, Cao đẳng Việt Mỹ dành tặng chương trình Học bổng Lion với tổng giá trị 2 tỷ đồng cho sinh viên. Bên cạnh đó, vào mỗi đợt nhập học, dựa theo tiêu chí riêng, nhà trường cũng dành tặng những chương trình ưu đãi học phí hấp dẫn dành cho tân sinh viên. Tổng quỹ ưu đãi học phí có giá trị lên đến 1 tỷ đồng.

Được biết, từ năm học 2019, Trường Cao đẳng Việt Mỹ tuyển sinh quanh năm và có 06 kỳ nhập học cho sinh viên như sau: Đợt 1: 18/2/2019; Đợt 2: 18/4/2019; Đợt 3: 17/6/2019; Đợt 4: 25/7/2019; Đợt 5: 15/8/2019; và Đợt 6: 05/9/2019.

Theo đó, học sinh đã tốt nghiệp THPT, quan tâm đến một trong những ngành đang đào tạo tại trường có thể đăng ký nhập học tại Cao đẳng Việt Mỹ. Với phương thức đào tạo theo tín chỉ, nhà trường sẽ tư vấn, bố trí lịch học phù hợp cho sinh viên tuỳ vào chuyên ngành đào tạo và mức độ năng lực ở thời điểm nhập học.

Hiền Mai


Phản ứng của Nga trước đề nghị hạt nhân của Mỹ

(VnMedia) - Nga hoan nghênh đề nghị của Mỹ trong việc tổ chức đàm phán về vũ khí hạt nhân, nhưng muốn thấy các đề xuất cụ thể từ Washington, Thư ký Báo chí Điện Kremlin Dmitry Peskov hôm qua (5/6) đã cho biết như vậy.

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung muốn hộ kinh doanh thuộc diện bắt buộc mua BHXH cho người lao động

(VnMedia) - “Quan điểm của cá nhân tôi là nên khuyến khích và điều chỉnh chính sách để chuyển sang bảo hiểm bắt buộc là tốt nhất cho người lao động để đảm bảo về già có lương hưu và có cuộc sống ổn định" - Bộ trưởng nêu quan điểm về việc thu bảo hiểm xã hội đối với hộ kinh doanh.

Thành lập Trung tâm hỗ trợ chuyển đổi số báo chí

(VnMedia) - Việc ra đời Trung tâm Hỗ trợ chuyển đổi số báo chí sẽ góp phần hỗ trợ các cơ quan báo chí thực hiện có hiệu quả mục tiêu chuyển đổi số đã được nêu trong Chiến lược chuyển đổi số báo chí đến năm 2025, định hướng đến 2030…

Bắc Bộ mưa rào, Tây nguyên và Nam Bộ cục bộ có mưa rất to

(VnMedia) - Ngày hôm nay (6/6), Bắc Bộ được dự báo có dạng thời tiết ngày có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to…

iPhone 15 Plus so với iPhone 14 Plus: những khác biệt nào đáng chú ý?

(VnMedia) - iPhone 15 Plus là phiên bản thứ hai của mẫu Plus được hồi sinh và năm nay chúng tôi mong đợi một số cải tiến so với mẫu trước đó. Vậy làm thế nào để hai thế hệ iPhone Plus này đối đầu với nhau? Hãy cùng VnMedia tìm hiểu.