Cháy dữ dội công ty gỗ, dân bỏ chạy tán loạn thoát thân

09:38, 05/11/2018
|

Một công ty gỗ ép nằm trong khu dân cư tại Bình Dương bất ngờ bốc cháy dữ dội trong đêm khiến người dân phải bỏ chạy tán loạn để thoát thân.

Đến 2h ngày 5/11, lực lượng PCCC tỉnh Bình Dương mới cơ bản khống chế được ngọn lửa bùng phát tại một công ty chuyên sản xuất gỗ ép nằm sâu trong khu dân cư.

Hiện trường vụ cháy
Hiện trường vụ cháy

Theo người dân chứng kiến, vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 11h ngày 4/11 tại Công ty TNHH Tân Bảo Linh (chuyên sản xuất gỗ ép), thuộc xã Tân Vĩnh Hiệp, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Lúc này, nhiều người thấy khói bốc lên nghi ngút, chỉ ít phút sau lửa đã bao trùm toàn bộ công ty này và nhiều nhà dân xung quanh. Lúc này, hàng chục người dân có nhà xung quanh công ty đã hô hoán nhau bỏ chạy ra khỏi nhà để thoát thân.

Lực lượng PCCC đã phải huy động hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Tuy nhiên do bên trong công ty chứa nhiều vật liệu bằng gỗ nên lửa cháy khá lớn.

Sau gần hơn 4 giờ đồng hồ, ngọn lửa mới cơ bản được khống chế. Tuy vậy, toàn bộ vật liệu bên trong đã bị lửa thiêu rụi hoàn toàn, một chiếc xe tải cùng máy nâng để bên trong công ty cũng bị cháy đen; nhà xưởng bằng tôn đổ sập.

Được biết, trong vòng một tuần trở lại đây, tại Bình Dương liên tiếp xảy ra nhiều vụ cháy công ty gây thiệt hại hàng tỷ đồng.

Theo Vietnamnet


Ý kiến bạn đọc