Tỉnh Bình Thuận dừng đi tham quan Đức bằng nguồn tiền doanh nghiệp

20:37, 18/07/2018
|

Ngày 18/7, UBND tỉnh Bình Thuận đã có văn bản thông báo về việc dừng chuyến tham quan (đợt 2, dự kiến trong tháng 8-2018) tại Công hòa Liên bang Đức của một số lãnh đạo, cán bộ chủ chốt các cơ quan, địa phương trong tỉnh

Chi phí của chuyến tham quan này do Công ty TNHH Đầu tư xây dựng Trường Phúc Hải – một doanh nghiệp ngoài tỉnh, đang có dự án đầu tư tại Bình Thuận tài trợ.

 

Công văn chỉ đạo của UBND tỉnh Bình Thuận
Công văn chỉ đạo của UBND tỉnh Bình Thuận

Trước đó, sau khi các cơ quan truyền thông lên tiếng về mục đích thực chất của 2 chuyến đi Nhật, Đức (đợt 1) trong 2 tháng 5 và 7–2018 của nhiều lãnh đạo, cán bộ chủ chốt của Bình Thuận, từ sự tài trợ của doanh nghiệp nói trên; Thường trực Tỉnh ủy Bình Thuận đã có ý kiến về vụ việc này. Theo đó, Tỉnh ủy Bình Thuận chỉ đạo UBND tỉnh cho dừng chuyến tham quan, để cán bộ tập trung thực hiện nhiệm vụ chuyên môn. Trong công văn gởi các đơn vị, địa phương, UBND tỉnh Bình Thuận nhấn mạnh đến trách nhiệm người đứng đầu trong việc triển khai thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm từ nay đến cuối năm 2018 và một số nhiệm vụ đột xuất theo chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh.

Theo nld.com.vn


Ý kiến bạn đọc