Một thành viên Câu lạc bộ ôtô địa hình TP.HCM bị đuối nước tại Mũi Dinh

09:45, 08/07/2018
|

Tối 7/7, ông Nguyễn Văn Hùng, Chủ tịch UBND xã Phước Dinh, huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận xác nhận: Có xảy ra một vụ đuối nước khi tắm biển tại khu vực Bãi Tràn, gần đèn biển Mũi Dinh thuộc thôn Sơn Hải 2. Nạn nhân được xác định là anh Hà Giang, 44 tuổi, hiện cư ngụ tại TP.HCM.

Nhiếp ảnh gia Nguyễn Đạt, trưởng nhóm Câu lạc bộ (CLB) ôtô địa hình TP.HCM, cho biết, anh Hà Giang là thành viên CLB ôtô 2030 thuộc CLB ôtô địa hình TP.HCM. Buổi sáng 7/7, Giang có cùng nhóm CLB ôtô 2030 đến huyện Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận làm từ thiện, trao quà người dân vùng hạn. 

 

Theo thành viên trong đoàn, chiều 7/7, trước khi về lại TP.HCM, một nhóm ôtô trong đoàn từ đường ven biển vượt qua địa hình đồi cát đến Bãi Tràn để tắm. Giang cùng vợ con xuống tắm biển. Trong lúc tắm, con của Giang bị sóng đưa ra xa bờ. Giang bơi ra dìu con vào bờ nhưng sóng vẫn lôi hai cha con ra. Thấy vậy, mọi người trong đoàn bơi ra, song chỉ cứu được con của Giang, còn Giang bị đuối nước.

Ông Nguyễn Văn Hùng, Chủ tịch UBND xã Phước Dinh cho biết, Giang được đưa lên bờ sơ cứu rồi đưa đến bệnh viện cấp cứu, tuy nhiên đã tử vong sau đó. Nhóm CLB ôtô 2030 đã đưa Giang về TP.HCM lo hậu sự.

Theo Lao Động


Ý kiến bạn đọc