Yêu cầu điều tra làm sáng tỏ vụ 2 công dân Việt bị đâm tử vong ở Mỹ

11:04, 04/06/2018
|

(VnMedia) - Bộ Ngoại giao Việt Nam đã chỉ đạo Đại sứ quán Việt Nam tại Hoa Kỳ và Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại San Francisco, Hoa Kỳ yêu cầu cảnh sát điều tra làm sáng tỏ vụ việc hai người Việt Nam tử vong với nhiều vết dao trên người trong khách sạn Circus Circus, sớm thông báo với phía Việt Nam.

Phía trước khách sạn-sóng bài Circus Circus, nơi xảy ra vụ đâm chết 2 người Việt. (Ảnh: TNO/MFA News)
Phía trước khách sạn-sóng bài Circus Circus, nơi xảy ra vụ đâm chết 2 người Việt. (Ảnh: TNO/MFA News)

Theo Đại sứ quán Việt Nam tại Hoa Kỳ, cảnh sát thành phố Las Vegas cho biết vào khoảng 2h sáng ngày 02/06 (theo giờ địa phương) đã phát hiện hai nạn nhân người Việt Nam tử vong với nhiều vết dao trên người trong khách sạn Circus Circus, thành phố Las Vegas, Hoa Kỳ. Qua xác minh, hai nạn nhân mang quốc tịch Việt Nam.

Đại sứ quán Việt Nam tại Hoa Kỳ và Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại San Francisco, Hoa Kỳ đã thông báo các cơ quan chức năng trong nước liên hệ với người nhà nạn nhân.

Bộ Ngoại giao đã chỉ đạo Đại sứ quán Việt Nam tại Hoa Kỳ và Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại San Francisco, Hoa Kỳ yêu cầu cảnh sát điều tra làm sáng tỏ vụ việc, sớm thông báo với phía Việt Nam; phối hợp chặt chẽ với các quan chức năng sở tại hỗ trợ gia đình nạn nhân hoàn thành các thủ tục cần thiết để sang Hoa Kỳ lo hậu sự, đảm bảo quyền và lợi ích chính đáng của công dân.

Hải Yến


Ý kiến bạn đọc