Người dân kể lại tiếng nổ lớn tại Công an phường 12, Tân Bình

0
0
Người dân cho biết họ nghe thấy hai tiếng nổ lớn như tiếng sét. Tiếng nổ thứ nhất cách tiếng thứ hai tầm một phút.

Nhớ lại thời điểm nghe thấy tiếng nổ lớn, chị T. (một người dân sống gần Công an phường 12, quận Tân Bình) không khỏi hốt hoảng. Chỗ làm của chị cách hiện trường 200 m, lại đứng trong phòng kín chị vẫn nghe thấy tiếng nổ đinh tai nhức óc.

Hiện trường vụ nổ bị căng bạt để cơ quan chức năng khám nghiệm. Ảnh: NGUYỄN TRÀ
Hiện trường vụ nổ bị căng bạt để cơ quan chức năng khám nghiệm. Ảnh: NGUYỄN TRÀ


“Nó nổ lớn lắm. Có hai tiếng nổ. Nghe tiếng thứ nhất chúng tôi chạy ra, tầm một phút thì nghe tiếp tiếng thứ hai. Mọi người nói chuyện, không biết nổ cái gì mà một chiếc xe nát bét. Bên kia đường một cái xe tay ga vứt đó, sau người ta bảo chủ xe đi qua, giật mình sợ quá đi không nổi, quăng xe chạy luôn. Chị cùng làm ôm tôi chặt cứng, bảo chị run quá trời” - chị T. kể chuyện.

Nhiều người dân ở đây cho biết họ nghe thấy hai tiếng nổ lớn. “Tôi đang ở trong nhà nghe tiếng nổ lớn lắm, như nổ bom. Mọi người chạy ù ra. Không biết chuyện gì xảy ra”.   

Hiện trường vụ nổ bị căng bạt để cơ quan chức năng khám nghiệm. Đại tá Nguyễn Sỹ Quang, Trưởng phòng Tham mưu Công an TP.HCM, cho biết: “Hiện cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường vụ nổ, điều tra nguyên nhân. Công an chưa thể xác định được nổ bom hay nổ xăng; tự nổ hay do tác động từ bên ngoài...".

 

Hiện trường vụ nổ.
Hiện trường vụ nổ.


Theo quan sát của chúng tôi, vụ nổ làm nhiều mảnh kính vỡ, văng tung tóe khắp nơi. Đến chiều tối 20-6, lực lượng chức năng vẫn liên tục túc trực bảo vệ hiện trường, điều tiết giao thông.

Như chúng tôi đã thông tin, gần 14 giờ 30 ngày 20-6, một vụ nổ xảy ra tại trụ sở Công an phường 12, quận Tân Bình, TP.HCM.

Theo Pháp Luật


Ý kiến bạn đọc


Bão số 1 liên tục mạnh lên, chiều mai giật cấp 15 khi đến gần Quảng Ninh

(VnMedia) - Đến 13 giờ ngày 02/7, vị trí tâm bão ở khoảng 21,2 độ Vĩ Bắc; 110,2 độ Kinh Đông, cách Quảng Ninh khoảng 270km về phía Đông. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 11-12, giật cấp 15…

Giá gas giảm tháng thứ 3 liên tiếp

(VnMedia) - Sáng nay (1/7), giá gas trong nước được các doanh nghiệp điều chỉnh giảm tiếp 7.000 đồng/bình 12 kg. Như vậy, đây là tháng thứ ba liên tiếp giá gas trong nước được điều chỉnh giảm. Sau khi điều chỉnh, giá gas bán lẻ đến tay người tiêu dùng là 456.000 đồng...

Tổng Bí thư: Tránh tình trạng "Cấp trên ở chẳng chính ngôi, cho nên ở dưới chúng tôi hỗn hào!"

(VnMedia) - Chỉ đạo về công tác phòng, chống tham nhũng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh: Cán bộ, đảng viên, trước hết là người lãnh đạo phải biết trọng liêm sỉ, tránh tình trạng: "Cấp trên ở chẳng chính ngôi, cho nên ở dưới chúng tôi hỗn hào!".

Hà Nội có tỷ lệ trẻ em tiêm vaccine phòng COVID-19 ở mức thấp so với cả nước

(VnMedia) - Kết quả tiêm vaccine COVID-19 mũi 1 cho nhóm từ 5-11 tuổi cho thấy, tính trung bình cả nước đã có 51,7% trẻ được tiêm, trong đó Hà Nội trong nhóm các địa phương có tỷ lệ tiêm thấp (26%)...

Giải bài toán tuyển sinh đầu cấp với dịch vụ vnEdu Enrollment

(VnMedia) - Dịch vụ Tuyển sinh đầu cấp được VNPT xây dựng nhằm tin học hóa qua trình nộp và nhận hồ sơ tuyển sinh đầu cấp của trường học, hỗ trợ nhà trường quản lý hồ sơ và cung cấp số liệu liên quan tới công tác tuyển sinh được dễ dàng, nhanh chóng...