Thông tin về 4 người Việt bị bắt ở Singapore vì nghi trộm cắp

20:25, 31/05/2018
|

Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore đang liên hệ với các cơ quan chức năng của Singapore để xác minh thông tin về vụ việc.

 

Đường Orchard vốn được mệnh danh là thiên đường mua sắm ở Singapore. Ảnh: AFP.
Đường Orchard vốn được mệnh danh là thiên đường mua sắm ở Singapore. Ảnh: AFP.

Về thông tin 4 người Việt bị bắt vì nghi trộm đồ ở Singapore, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam tại cuộc họp báo thường kỳ chiều nay (31/5) cho biết: “Theo thông tin từ phía Singapore, ngày 28/5 vừa qua, lực lượng chức năng của Singapore đã bắt giữ 4 công dân Việt Nam do có hoạt động trộm cắp tại các trung tâm thương mại ở Singapore”.

“Hiện nay, theo chỉ đạo của Bộ Ngoại giao, Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore  đang liên hệ với các cơ quan chức năng của Singapore để xác minh thông tin về vụ việc. Và trong trường hợp cần thiết sẽ có các biện pháp bảo hộ công dân”, bà Lê Thị Thu Hằng cho biết thêm.

Trước đó, tờ Channel NewsAsia đưa tin cho biết, cảnh sát Singapore đã bắt giữ 4 người Việt gồm 2 nam và 2 nữ với cáo buộc nhóm người này thực hiện các vụ trộm cắp tại các trung tâm mua sắm ở Orchard.

Theo luật pháp sở tại, nếu bị kết tội trộm cắp tài sản, những nghi phạm này phải nộp phạt và có thể phải đối mặt với án tù 7 năm.

Theo VOV

 


Ý kiến bạn đọc