Lật xe trên đèo Khánh Vĩnh, 2 người chết, 5 người bị thương

13:46, 12/05/2018
|

Ngày 12/5, ông Nguyễn Văn Dần, Giám đốc Sở GTVT Khánh Hòa, cho biết một vụ tai nạn giao thông xảy ra trên đèo Khánh Lê (thuộc địa phận H.Khánh Vĩnh, Khánh Hòa) khiến 2 người chết, 5 người bị thương.

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 9 giờ cùng ngày. 

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn

Biển số xe ô tô khách 51B - 11563 chở một đoàn cán bộ hưu trí lưu thông theo hướng Đà Lạt – Nha Trang, khi đến km 56 + 100 thì bị lật khiến 2 người chết tại chỗ, 5 người bị thương.

Lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường đưa những người bị nạn đến bệnh viện cứu chữa.

Xe lật khiến nhiều phương tiện qua lại tuyến đường bị ùn tắc.

Theo ghi nhận của PV Thanh Niên, lực lượng chức năng đang giải tỏa hiện trường, điều tiết giao thông.

Đến 12 giờ, ông Tạ Thanh Tình, Chi cục trưởng Chi cục Quản lý đường bộ III.3 (Cục Quản lý đường bộ III, Tổng cục Đường bộ VN) xác nhận đến thời điểm này có 2 người chết tại chỗ trong vụ tai nạn giao thông nói trên. Ngoài 5 người bị thương nặng còn có hơn 10 người khác bị thương nhẹ. Tất cả nạn nhân đều được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa.

Xe khách trên chở đoàn cán bộ hưu trí tỉnh Yên Bái đi tham quan. Trên xe có 31 người; 2 nạn nhân tử vong là ông Trương Văn Thắng và ông Phạm Văn Nho (cùng 62 tuổi).

Bác sĩ Nguyễn Văn Xáng, Giám đốc bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa, cho biết tất cả các bác sĩ chuyên khoa sẽ mổ ngay các ca gãy xương, trong đó có ca nạn nhân cánh tay đứt gần lìa. Đồng thời huy động tối đa các xe cứu thương đến hiện trường đưa các ca nặng về tuyến trên.

theo Thanh Niên

Ý kiến bạn đọc