Danh tính 13 người Việt bị thương trong vụ cháy chung cư ở Thái Lan

19:52, 03/04/2018
|

Tin từ ĐSQ Việt Nam tại Thái Lan cho biết, đã xác định được danh tính 13 người Việt bị thương trong vụ cháy chung cư Ratchethewri (ngõ 18, Phetchaburi, Băng Cốc, Thái Lan) vào lúc 2h30 sáng 3/4/2018. Vụ cháy khiến 3 người thiệt mạng, 60 người bị thương.

Vụ cháy chung cư Ratchethewri, Băng Cốc, Thái Lan đã khiến 3 người thiệt mạng (2 trong số này không phải người Việt Nam, 1 chưa xác định được danh tính) và 60 người bị thương (trong đó có 13 người Việt Nam)
Vụ cháy chung cư Ratchethewri, Băng Cốc, Thái Lan đã khiến 3 người thiệt mạng (2 trong số này không phải người Việt Nam, 1 chưa xác định được danh tính) và 60 người bị thương (trong đó có 13 người Việt Nam)

 

 


 

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Đại sứ quán đã liên hệ làm việc ngay với các cơ quan chức năng sở tại đề nghị nhanh chóng xác minh và tìm kiếm công dân Việt Nam trong vụ hỏa hoạn.

Cho đến chiều nay (3/4/2018), trong số 3 người thiệt mạng đã xác định được 2 nạn nhân không phải là người Việt Nam, 1 nạn nhân hiện chưa xác định được danh tính.

Trong số những người bị thương có 13 người Việt Nam. Hiện những người bị thương đang được theo dõi và điều trị trong 4 bệnh viện, tình trạng hồi phục tốt, một số người đã được xuất viện.

Bộ Ngoại giao tiếp tục chỉ đạo Đại sứ quán theo dõi sát vụ việc, giữ liên hệ với các cơ quan chức năng sở tại cập nhật thông tin và sẵn sàng tiến hành các biện pháp bảo hộ công dân.

Chiều ngày 3/4/2018, Đại sứ Việt Nam tại Thái Lan Nguyễn Hải Bằng và các cán bộ Đại sứ quán đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ cho các nạn nhân bị thương trong bệnh viện.

Danh sách những người bị thương trong vụ cháy chung cư Ratchethewri tại Băng Cốc, Thái Lan

Bệnh viện Klang

 1. Le Thi Kim Dung

Bệnh viện Ramathibodi

 1. Hong Truc Phan
 2. Kiều Anh
 3. Nguyen Thi Hien (đã ra viện)
 4. Huynh Nguyen Thanh Thao (đã ra viện)
 5. Van Anh Ngo

Bệnh viện Chula

 1. Nguyen Thi Anh
 2. Le Thi Thuy An

Bệnh viện Rajavithi

 1. Toan Minh Le
 2. Phan Trung Nghĩa
 3. Vu Thanh Dat
 4. Ha Thi Hong Hai
 5. Ha Thi Hong Linh

Theo Phụ nữ Việt Nam


Ý kiến bạn đọc