Cháy xưởng bông vải ở Hà Nội, một công nhân tử vong

0
0

Đám cháy lớn bùng phát tại xưởng bông vải rộng hàng trăm m2 tại xã Thanh Cao (huyện Thanh Oai, TP Hà Nội) làm một người tử vong, hàng hóa bên trong bị thiêu rụi.

Hiện trường vụ cháy. Ảnh cắt từ video.
Hiện trường vụ cháy. Ảnh cắt từ video.
 

Theo thông tin ban đầu, vụ cháy xảy ra vào đêm 9/4 rạng sáng ngày 10/4 tại một xưởng sản xuất bông vải trên địa bàn xã Thanh Cao (huyện Thanh Oai, TP Hà Nội).

Người dân cho biết, họ phát hiện lửa khói bốc lên nghi ngút tại khu xưởng trên nên cấp báo tới cơ quan chức năng địa phương.

“Chỉ sau khoảng 10 phút, lực lượng PCCC có mặt tại hiện trường. Tuy nhiên bên trong có quá nhiều vật liệu dễ cháy như bông vải,… nên ngọn lửa bùng phát dữ dội” – người dân cho hay.

Tại hiện trường, Phòng cảnh sát PCCC số 15 đã huy động khoảng 5 xe chữa cháy và xe chỉ huy cùng cán bộ chiến sĩ dập lửa.

Ông Lê Bá Tuấn - Chủ tịch UBND xã Thanh Cao cho biết: Đến khoảng 2h ngày 10/4, lực lượng PCCC đã cơ bản không chế được ngỏn lửa.

Theo Tiền Phong


Ý kiến bạn đọc


Thượng tướng Trần Quốc Tỏ được giao điều hành hoạt động Bộ Công an

(VnMedia) - Thượng tướng Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Thứ trưởng Bộ Công an được Thủ tướng giao điều hành hoạt động của Bộ Công an...

Ở nơi bệnh viện không giấy tờ

(VnMedia) - Tại Bệnh viện Đa khoa Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, bệnh nhân đến khám không cần phải chờ xếp hàng lấy số, khi tái khám không cần mang theo hồ sơ bệnh án và các giấy tờ, bác sỹ không cầm mang trên tay những tập bệnh án dày để tra cứu...

Hội nghị thượng đỉnh AI toàn cầu: 16 công ty lớn cam kết đảm bảo an ninh

(VnMedia) - Mười sáu công ty đi đầu trong việc phát triển trí tuệ nhân tạo (AI) hôm qua (21/5) đã cam kết tại một cuộc họp toàn cầu rằng họ sẽ phát triển công nghệ AI một cách an toàn. Lời cam kết này được đưa ra vào thời điểm các cơ quan quản lý đang cố gắng theo kịp sự đổi mới nhanh chóng của AI và những rủi ro nảy sinh từ công nghệ này.

Cảnh báo bị chiếm đoạt thông tin cá nhân khi nhờ làm hộ chiếu nhanh trên mạng

(VnMedia) - Để phòng tránh lừa đảo, bị đánh cắp thông tin, cơ quan công an đề nghị người dân nên tự thao tác nộp hồ sơ cấp hộ chiếu trực tuyến trên Cổng dịch vụ công Quốc gia hoặc Cổng dịch vụ công Bộ Công an. Khi gặp các trường hợp có dấu hiệu lừa đảo, người dân cần liên hệ cơ quan Công an để giải quyết kịp thời vụ việc theo quy định...

Trẻ sử dụng thiết bị thông minh trong bữa ăn sẽ tăng nguy cơ béo phì

(VnMedia) - Vừa ăn vừa xem các thiết bị điện tử có thể làm trẻ xao lãng và não chúng không nhận được “tín hiệu báo no,” do đó chúng sẽ ăn nhiều hơn so với nhu cầu, dẫn đến tăng cân mất kiểm soát, gây ra béo phì.