Thanh Hóa: Ông Đỗ Trọng Hưng sẵn sàng để công an trích xuất tin nhắn

08:38, 22/03/2018
|

Cuối giờ chiều ngày 21/3, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa có phiên họp đột xuất để xử lý việc ông Đỗ Trọng Hưng, Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy, bị tung tin đồn có "bồ nhí" trên mạng xã hội.

Trong cuộc họp này, ông Độ Trọng Hưng khẳng định tin đồn là hoàn toàn bịa đặt, vu khống, gây bức xúc cho bản thân ông và gia đình.

Hình ảnh tin nhắn được khẳng định là bịa đặt
Hình ảnh tin nhắn được khẳng định là bịa đặt

Ông Hưng sẵn sàng để cơ quan công an trích xuất toàn bộ tin nhắn trong điện thoại của mình, kể cả tin gửi đi và tin nhận được từ năm 2014 đến nay, để điều tra, đối chứng, làm rõ việc ông có "bồ nhí" và có vi phạm nguyên tắc làm việc hay không.

Phó bí thư thường trực Thanh Hóa cũng đề nghị cơ quan công an khẩn trương điều tra, làm rõ thông tin vu khống trên mạng để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

“Đến thời điểm hiện tại, lãnh đạo tỉnh và các cơ quan chức năng chưa đưa ra thông báo hay kết luận cụ thể của vụ việc. Kết quả giải quyết vụ việc sẽ được sớm công bố với báo chí và dư luận, có thể vào ngày mai.

Hiện tại, vụ việc đang được Ban Thường vụ Tỉnh ủy chỉ đạo Công an tỉnh và các ngành chức năng khẩn trương điều tra, làm rõ vụ việc, xử lý nghiêm đối tượng tung tin đồn trước pháp luật ”, nguồn tin cho hay.

Trước đó, vào chiều qua, chị Nguyễn Thị Trang (26 tuổi, tạm trú tại phường Nam Ngạn, TP Thanh Hóa), cộng tác viên trang điểm của Đài Phát thanh Truyền hình Thanh Hóa, người bị tung tin là “bồ nhí” của ông Đỗ Trọng Hưng đã khẳng định: “Những thông tin trên mạng xã hội là hoàn toàn bịa đặt, vu khống”. 

Chị Trang cũng đã đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc điều tra, làm rõ.

Theo Vietnamnet


Ý kiến bạn đọc