Đoàn thanh niên VNPT VinaPhone tổ chức Lễ ra quân Tháng Thanh Niên năm 2018

19:52, 06/03/2018
|

(VnMedia) - Ngày 5/3/2018, Đoàn thành niên Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông (VNPT VinaPhone) đã tổ chức Lễ ra quân tháng thanh niên năm 2018. Đây là hoạt động hưởng ứng phong trào thi đua sôi nổi của Đoàn thanh niên cả nước kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018).

Phát biểu tại lễ ra quân, đồng chí Nguyễn Tiến Hải, Bí thư Đoàn thanh niên Tổng Công ty cho biết: “Chủ đề công tác năm nay của Đoàn thanh niên VinaPhone là đẩy mạnh các hoạt động xung kích, sáng tạo của thanh niên trong việc thực hiện thành công chiến lược VNPT 3.0 và hoàn thành kế hoạch sản xuất, kinh doanh năm 2018. Trong thời gian tới, bên cạnh những hoạt động phong trào như văn hóa thể thao, an sinh xã hội… Đoàn thanh niên VinaPhone sẽ có bước chuyển mình mạnh mẽ, quyết tâm hỗ trợ các đơn vị tổ chức xung kích bán hàng tại các địa bàn có thị phần thấp, điểm nóng cạnh tranh, đặc biệt góp sức trẻ, nhiệt huyết của mình trong chiến dịch chuyển mạng giữ số MNP sắp tới”.

Năm 2017, nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa của tuổi trẻ VinaPhone đã được ghi nhận trên các mặt trận sản xuất kinh doanh, an sinh xã hội,  văn hóa, thể thao … Hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Tổng công ty năm 2017 đã được Trung ương Đoàn, Đoàn khối Doanh nghiệp Trung ương Đoàn, Tập đoàn đánh giá cao và là đơn vị duy nhất được trao cờ Đơn vị Dẫn đầu phong trào thi đua Toàn Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam.

Những thành tích này là minh chứng rõ rệt cho sự nỗ lực, quyết tâm và nhiệt huyết của những người thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Tinh thần đó sẽ được Đoàn thanh niên VinaPhone tiếp tục được phát huy, nỗ lực nhiều hơn nữa, chủ động hơn nữa, cùng vượt qua khó khăn, hướng tới thành công và đột phá trong năm 2018.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc