CSGT dùng xe chuyên dụng đưa 1 phụ nữ kịp về quê đón Giao thừa

10:11, 16/02/2018
|

Chiều tối 15/2, tức 30 Tết, một người phụ nữ đã được đưa về quê ăn Tết cùng gia đình bằng chính chiếc xe chuyên dụng của CSGT khi đang thực hiện nhiệm vụ.

CSGT dùng xe chuyên dụng đưa 1 phụ nữ kịp về quê đón Giao thừa - Ảnh 1

Theo thông tin từ Đội CSGT số 6, Công an thành phố Hà Nội, vào khoảng 18h30 ngày 15/2 (tức 30 Tết), tổ công tác gồm Thiếu tá Nguyễn Trọng Đồng, Trung úy Lương Trọng Toản và Thượng úy Nguyễn Tuấn Minh được phân công làm nhiệm vụ tuần tra trên tuyến đường Phạm Văn Đồng – Phạm Hùng – Tôn Thất Thuyết.

Khi tổ công tác đang phân luồng giao thông chống ùn tắc tại ngã tư Phạm Hùng - Tôn Thất Thuyết thì phát hiện một người phụ nữ đang đứng trước cửa bến xe Mỹ Đình với nét mặt lo lắng, mang theo nhiều đồ đạc, túi xách.

CSGT dùng xe chuyên dụng đưa 1 phụ nữ kịp về quê đón Giao thừa - Ảnh 2

Đội CSGT số 6, Công an thành phố Hà Nội quyết định đưa chị Trương Thị Hoa về quê kịp ăn Tết với gia đình bằng xe chuyên dụng.

Qua thăm hỏi, lực lượng CSGT được biết, người phụ nữ tên là Trương Thị Hoa, sinh năm 1984, trú tại xã Bồ Lý, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc. Chị Hoa chia sẻ, do đi làm ăn xa, tới bến xe Mỹ Đình muộn nên không còn xe khách để về quê ăn Tết. Nắm được hoàn cảnh của người phụ nữ trên, tổ công tác đã gọi điện báo cáo với ban chỉ huy đội để xin ý kiến.

Sau khi nhận được sự đồng ý của chỉ huy đội, các chiến sỹ CSGT đã đưa chị Hoa bằng xe ô tô chuyên dụng để kịp về nhà đón Giao thừa cùng gia đình.

(theo VTV)


Ý kiến bạn đọc