Công an đi xe ô tô đeo biển giả, gây tai nạn chết người rồi bỏ trốn

19:34, 19/02/2018
|

Sau khi gây tai nạn chết người, người gây tai nạn được cho là cán bộ công an Hà Tĩnh đã lắp biển giả và chạy khỏi hiện trường.

Tài xế Hoàng khai báo tại cơ quan công an.
Tài xế Hoàng khai báo tại cơ quan công an.

Sáng 19/2, thông tin từ Công an huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị đang điều tra vụ một cán bộ phòng trung tâm huấn luyện thuộc Công an tỉnh Hà Tĩnh đi ô tô đeo biển số giả gây tai nạn chết người nhưng lại đổ lỗi cho người khác.

Theo đó, vào khoảng 12h ngày 16/2 (tức mùng 1 tết) anh Phạm Cao Hoàng (SN 1986), cán bộ phòng trung tâm huấn luyện thuộc Công an tỉnh Hà Tĩnh điều khiển ô tô hiệu Vios BKS 38A - 003.85 đi trên QL15A, khi đi đến xã Phú Lộc, Can Lộc thì tông trúng ông Nguyễn Sỹ Ngụ (74 tuổi) đang đi xe đạp trên đường làng.

Hậu quả, cú tông mạnh khiến ông Ngụ ngã xuống đường, tụ máu não dẫn tới tử vong.

Chiếc xe ô tô gây tai nạn
Chiếc xe ô tô gây tai nạn

Sau khi gây tai nạn, thay vì kiểm tra tình trạng sức khỏe của nạn nhân thì người này đã tháo biển số xe, lắp biển giả vào và chạy trốn khỏi hiện trường. Vụ việc khiến người dân xung quanh vô cùng bức xúc.

"Chúng tôi đang điều tra làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật" - một lãnh đạo công an huyện Can Lộc nói.

Điều đáng nói, gây tai nạn chết người xong, sau khi bị người dân phát giác, người này còn chống cự bằng cách đổ lỗi cho người khác- một người dân địa phương cho biết.

Hiện, công an huyện Can Lộc phối hợp với chính quyền địa phương thực nghiệm lại hiện trường vụ tai nạn và điều tra làm rõ.

(theo Infonet)


Ý kiến bạn đọc