Trộm chăn bông về chống lạnh, nam thanh niên bị chủ nhà đấm sấp mặt

0
0

Ý định lấy cắp chiếc chăn bông về chống lạnh, nam thanh bị chủ nhà bắt quả tang sau đó cùng một số người đánh liên tiếp vào người.

Theo như đoạn clip ghi chia sẻ, sự việc trên xảy ra tại khu vực Liêu Thượng, Liêu Xá, Yên Mỹ, Hưng Yên. Lúc đó cửa hàng vắng người, nam thanh niên đi ngang qua tiện tay xách trộm một chiếc chăn bông trị giá 700.000 đồng về chống lạnh.

Tuy nhiên, ngay khi lên xe máy chuẩn bị tẩu thoát, đối tượng đã bị chủ cửa hàng và người dân phát hiện, bắt quả tang tại trận.

Bức xúc trước hành vi trộm cắp của nam thanh niên, chủ cửa hàng cùng một số người dân lao tới chửi bới, đấm liên tiếp vào mặt. Chứng kiến sự việc, một số người đi đường lên tiếng can ngăn, “Gọi chính quyền xuống giải quyết không nên đánh nó làm gì. Cũng đừng đốt xe, như vậy là phá hoại tài sản”.

 

Nam thanh niên trộm chăn bị chủ nhà cùng một số người dân bắt tại trận.
Nam thanh niên trộm chăn bị chủ nhà cùng một số người dân bắt tại trận.

Sau khi bị người dân vây bắt, nam thanh niên vẫn chối, bình tĩnh đứng nhai kẹo cao su, rồi rút điện thoại gọi người quen gần đó ra xin cho mình được thả khiến nhiều người dân càng bức xúc.

Liên quan đến vụ việc trên, chiều 11/1, ông Lưu Đức Thuận, chủ tịch UBND xã Liêu Xá cho biết, sự việc xảy ra vào trưa 10/1. Lúc này, một nam thanh niên được xác định là người ở thị trấn Bần (huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên) trong lúc đi trên tỉnh lộ 380, thuộc địa phận xã Liêu Xá đã phát hiện một nhà chuyên buôn, bán chăn ga gối đệm để nhiều chăn đệm ra ngoài mặt đường có nhiều sơ hở nên tiện tay lấy cắp.

“Thấy cửa hàng sơ hở, nam thanh niên đã ăn trộm một chiếc chăn rồi bỏ chạy thì bị chủ cửa hàng phát hiện và đuổi bắt. Sau khi bắt được người này, ban công an xã Liêu Xá cũng đã có mặt và đưa về trụ sở để điều tra, làm rõ sự việc.

Qua kiểm tra, nam thanh niên này là đối tượng mới đi cai nghiện ma tuý về. Sau khi làm việc và xin ý kiến của cơ quan cấp trên, ban Công an xã Liêu Xá đã cho thanh niên này được tại ngoại vì qua định giá tài sản, chiếc chăn bông có giá dưới một triệu đồng”, ông Thuận thông tin.

(Theo Saostar)


Ý kiến bạn đọc


Hà Nội: Học sinh đi từ ngày 2/3, sinh viên trở lại trường từ 8/3

(VnMedia) - Lãnh đạo TP Hà Nội quyết định: học sinh các cấp sẽ trở lại trường học từ ngày 2/3/2021 (thứ Ba); Học viên, sinh viên trở lại trường học từ ngày 8/3/2021 (thứ Hai).

Xử lý quán karaoke lén lút kinh doanh bất chấp lệnh cấm

(VnMedia) - Thời điểm lực lượng chức năng kiểm tra, chủ cơ sở kinh doanh karaoke KTV XÌ TEENkhông xuất trình được giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự, không chấp hành các biện pháp phòng chống dịch Covid 19...

Hà Nội: Học sinh đi học trở lại theo thứ tự ưu tiên

(VnMedia) - Thời điểm học sinh, sinh viên đi học trở lại sẽ theo thứ tự ưu tiên để phòng chống COVID-19. Thời điểm đi học cụ thể sẽ thông báo sau khi có ý kiến chỉ đạo của Thường trực Thành ủy…

15 thầy thuốc BV quân đội 108 nhận danh hiệu Thầy thuốc nhân dân, Thầy thuốc ưu tú

(VnMedia) - 15 thầy thuốc Bệnh viện Trung ương Quân đội (TWQĐ) 108 đã vinh dự đón nhận danh hiệu Thầy thuốc nhân dân, Thầy thuốc ưu tú

Chiều 26/2: Thêm 4 ca mắc Covid-19 mới ở Hải Dương và 1 ca nhập cảnh trái phép

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều ngày 26/02 công bố 05 ca mắc mới, trong đó có 01 ca nhập cảnh trái phép được cách ly ngay tại Đồng Tháp và 4 ca ở Hải Dương.