Trộm chăn bông về chống lạnh, nam thanh niên bị chủ nhà đấm sấp mặt

0
0

Ý định lấy cắp chiếc chăn bông về chống lạnh, nam thanh bị chủ nhà bắt quả tang sau đó cùng một số người đánh liên tiếp vào người.

Theo như đoạn clip ghi chia sẻ, sự việc trên xảy ra tại khu vực Liêu Thượng, Liêu Xá, Yên Mỹ, Hưng Yên. Lúc đó cửa hàng vắng người, nam thanh niên đi ngang qua tiện tay xách trộm một chiếc chăn bông trị giá 700.000 đồng về chống lạnh.

Tuy nhiên, ngay khi lên xe máy chuẩn bị tẩu thoát, đối tượng đã bị chủ cửa hàng và người dân phát hiện, bắt quả tang tại trận.

Bức xúc trước hành vi trộm cắp của nam thanh niên, chủ cửa hàng cùng một số người dân lao tới chửi bới, đấm liên tiếp vào mặt. Chứng kiến sự việc, một số người đi đường lên tiếng can ngăn, “Gọi chính quyền xuống giải quyết không nên đánh nó làm gì. Cũng đừng đốt xe, như vậy là phá hoại tài sản”.

 

Nam thanh niên trộm chăn bị chủ nhà cùng một số người dân bắt tại trận.
Nam thanh niên trộm chăn bị chủ nhà cùng một số người dân bắt tại trận.

Sau khi bị người dân vây bắt, nam thanh niên vẫn chối, bình tĩnh đứng nhai kẹo cao su, rồi rút điện thoại gọi người quen gần đó ra xin cho mình được thả khiến nhiều người dân càng bức xúc.

Liên quan đến vụ việc trên, chiều 11/1, ông Lưu Đức Thuận, chủ tịch UBND xã Liêu Xá cho biết, sự việc xảy ra vào trưa 10/1. Lúc này, một nam thanh niên được xác định là người ở thị trấn Bần (huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên) trong lúc đi trên tỉnh lộ 380, thuộc địa phận xã Liêu Xá đã phát hiện một nhà chuyên buôn, bán chăn ga gối đệm để nhiều chăn đệm ra ngoài mặt đường có nhiều sơ hở nên tiện tay lấy cắp.

“Thấy cửa hàng sơ hở, nam thanh niên đã ăn trộm một chiếc chăn rồi bỏ chạy thì bị chủ cửa hàng phát hiện và đuổi bắt. Sau khi bắt được người này, ban công an xã Liêu Xá cũng đã có mặt và đưa về trụ sở để điều tra, làm rõ sự việc.

Qua kiểm tra, nam thanh niên này là đối tượng mới đi cai nghiện ma tuý về. Sau khi làm việc và xin ý kiến của cơ quan cấp trên, ban Công an xã Liêu Xá đã cho thanh niên này được tại ngoại vì qua định giá tài sản, chiếc chăn bông có giá dưới một triệu đồng”, ông Thuận thông tin.

(Theo Saostar)


Ý kiến bạn đọc


Biến thể SARS-CoV-2 ở Nam Phi xuất hiện tại 23 nước: Hà Nội tăng cường xử phạt vi phạm

(VnMedia) - Lãnh đạo TP Hà Nội yêu cầu xử nghiêm không chỉ người dân mà cả các tổ chức, đơn vị không thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch Covid-19.

Phẩm chất nổi trội của nhân sự “đặc biệt” giới thiệu tái cử Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị

(VnMedia) - Trên cơ sở sự tiêu biểu, nổi trội về phẩm chất chính trị, năng lực thực tiễn, uy tín trong Đảng, trong nhân dân... Ban Chấp hành Trung ương khóa XII đã thống nhất cao lựa chọn một số đồng chí thuộc trường hợp “đặc biệt” cả với nhân sự tái ứng cử và lần đầu tham gia để giới thiệu...

Triển khai công tác bầu cử bảo đảm đúng tiến độ và luật định

(VnMedia) - Chủ tịch Hội đồng Bầu cử quốc gia Nguyễn Thị Kim Ngân nhấn mạnh, việc triển khai công tác bầu cử thời gian tới rất khẩn trương với khối lượng công việc rất lớn, đòi hỏi sự vào cuộc tích cực, trách nhiệm của cả hệ thống chính trị để triển khai công tác bảo đảm đúng tiến độ và luật định.

Bộ Công an phân luồng giao thông từ xa phục vụ Đại hội Đảng

(VnMedia) - Trong thời gian diễn ra Đại hội lần thứ XIII của Đảng, Cục Cảnh sát giao thông - Bộ Công an hạn chế nhiều loại phương tiện lưu thông trên các tuyến đường hướng về trung tâm Hà Nội.

Lãnh đạo Việt Nam gửi điện chúc mừng tân Tổng thống Mỹ Biden

(VnMedia) - Nhân dịp Ngài Joseph R. Biden Jr. nhậm chức Tổng thống thứ 46 của Hợp chúng quốc Hoa Kỳ, ngày 21/01/2021, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã đồng gửi điện chúc mừng.