Phương pháp học tập tiên tiến thời công nghệ 4.0

21:19, 24/12/2017
|

(VnMedia) - Sự ra đời của Apax Franklin Academy với chương trình giáo dục dựa trên nền tảng công nghệ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 sẽ giúp cho phụ huynh và học sinh Việt Nam tiếp cập phương pháp học tập tiên tiến...

Trong bối cảnh bùng nổ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, giáo dục không còn bị bó hẹp trong những khuôn khổ cũ. Việc ứng dụng công nghệ trong công tác giảng dạy, sự xuất hiện của những công nghệ hiện đại như Big Data, IoT, hay AI đã mở ra cơ hội tiếp cận với những phương pháp học tập tiến tiến và tri thức đến từ những nền giáo dục hàng đầu trên thế giới ngay tại Việt Nam.

Với mong muốn mang đến cho hàng triệu học sinh Việt Nam cơ hội tiếp cận với phương pháp giáo dục quốc tế ngay tại Việt Nam với mức học phí phù hợp với số đông các gia đình Việt, Apax Franklin Academy đồng loạt khai trương các trung tâm đầu tiên tại Hà Nội vào ngày 23/12/2017 và TP Hồ Chí Minh vào ngày 28/12/2017. Như vậy, chỉ 4 tháng sau lễ kí kết hợp tác với Tập đoàn Franklin Virtual School/Franklin Learning Centers (Mỹ), các trung tâm đầu tiên của Apax Franklin Academy đã được khai trương đồng thời tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Lãnh đạo Tập đoàn Franklin và Apax Franklin cắt băng ra mắt Apax Franklin Academy
Lãnh đạo Tập đoàn Franklin và Apax Franklin cắt băng ra mắt Apax Franklin Academy

Theo thống kê, cứ 1 bạn trẻ có cơ hội du học thì sẽ có tới 20 em không thực hiện được giấc mơ này. Khi nhắc đến du học ở bậc trung học phổ thông, không ít các bậc phụ huynh vẫn có những e ngại về vấn đề tài chính hoặc không muốn cho con du học quá sớm khi tuổi còn nhỏ. Chính vì vậy, sự ra đời của Apax Franklin Academy với chương trình giáo dục dựa trên nền tảng công nghệ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 sẽ giúp cho phụ huynh và học sinh Việt Nam giải quyết những mối lo ngại này.

Apax Franklin đã ký kết thỏa thuận hợp tác cùng rất nhiều đối tác ngay tại lễ ra mắt
Apax Franklin đã ký kết thỏa thuận hợp tác cùng rất nhiều đối tác ngay tại lễ ra mắt

Phát biểu trong buổi lễ, bà Vũ My Lan - CEO của Egroup kiêm CEO của Apax Franklin Academy cho hay, “Apax Franklin Academy sẽ mang đến cho các em học sinh lứa tuổi trung học phổ thông ở Việt Nam một lộ trình học tập hiệu quả, được xây dựng trên 3 tiêu chí: Chương trình Mỹ, giáo viên Mỹ và Bằng cấp Mỹ với chi phí tiết kiệm tới 70% so việc du học nước ngoài. Đặc biệt, học tập tại Apax Franklin Academy, các em sẽ không chỉ được nhận được bằng THPT Mỹ được công nhận toàn cầu, mà còn có được hành trang tốt nhất cho du học đại học tại Mỹ và các nước tiên tiến trên thế giới, giúp các em không còn bỡ ngỡ trước khoảng cách về kiến thức và kĩ năng giữa hai môi trường học tập khác nhau”.

Đặc biệt, để chia sẻ niềm vui khai trương cùng khách hàng, Apax Franklin Academy áp dụng nhiều chương trình ưu đãi học phí từ ngày 23/12/2017 đến hết ngày 30/3/2018. Để biết thêm thông tin chi tiết, có thể truy cập website www.apaxfranklin.com hoặc gọi tới hotline (024) 7309 8333.

Hiền Mai


Ý kiến bạn đọc