Tai nạn giao thông nghiêm trọng tại Sơn La khiến 5 người thương vong

19:52, 21/11/2017
|

Chiều 21/11, tại quốc lộ 6 thuộc địa phận huyện Vân Hồ (Sơn La) xảy ra vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trong khiến 5 người thương vong.

Trong chiều 21/11, tại quốc lộ 6 đoạn qua địa phận xã Lóng Luông, huyện Vân Hồ, Sơn La đã xảy ra vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng giữa xe ô tô con và 1 xe tải khiến 5 người thương vong tại chỗ.

Hiện trường vụ tai nạn thảm khốc.
Hiện trường vụ tai nạn thảm khốc.


Vào khoảng 17h20 ngày 21/11, chiếc ô tô con mang BKS 28A – 037.82 lưu thông trên quốc lộ 6 theo hướng từ Hòa Bình đi Sơn La, đến địa phận xã Lóng Luông (huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La) thì bất ngờ xảy ra va chạm với xe tải chạy ngược chiều mang BKS 26C – 052.89. Cú va chạm rất mạnh khiến 4 người tử vong, một người bị thương nặng phải đi cấp cứu.

Vụ tai nạn khiến 4 người chết và 1 người bị thương nặng.
Vụ tai nạn khiến 4 người chết và 1 người bị thương nặng.


Thông tin liên quan đến vụ tai nạn nghiêm trọng này, ông Nguyễn Huy Anh, Chủ tịch UBND huyện Vân Hồ cho biết, đã nhận được báo cáo ban đầu của lực lượng công an.

Các cơ quan chức năng huyện Vân Hồ đang phối hợp với các đơn vị có mặt tại hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc. Đến thời điểm này, vẫn chưa có báo cáo chính thức về danh tính các nạn nhân, mới chỉ nắm được chiếc xe ô tô con là của một người dân tại huyện Mai Châu (Hòa Bình).

Hiện tại, vụ việc vẫn đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

(Theo VOV)


Ý kiến bạn đọc