Phát triển chiều cao của trẻ trong giai đoạn then chốt với công thức sữa đột phá

20:56, 27/10/2017
|
(VnMedia) - Công ty cổ phần sữa Quốc Tế (IDP) vừa chính thức giới thiệu dòng sữa KUN cao lớn phát triển chiều cao tối ưu cho trẻ em Việt Nam với công thức đột phá chứa bộ ba Vitamin K2, Canxi, Vitamin D3, lần đầu tiên được phát triển độc quyền bởi Viện Y học Ứng dụng Việt Nam.
 
Đây là công thức dinh dưỡng dựa trên nền tảng ứng dụng khoa học và tinh thần luôn cải tiến sáng tạo với sứ mệnh nâng cao tầm vóc, trí tuệ của trẻ em Việt Nam.
 
IDP nhận thấy, lứa tuổi trước dậy thì (6-12 tuổi) là độ tuổi phát triển tích cực và là giai đoạn tạo đỉnh của mật độ xương. Dinh dưỡng phù hợp cho các em trong giai đoạn này chính là yếu tố then chốt giúp các em tối ưu chiều cao tiềm năng.
 
Với mục tiêu này, IDP và Viện Y Học Ứng dụng Việt Nam đã tập trung nghiên cứu các sản phẩm đặc thù dựa trên sự phát triển và nhu cầu dinh dưỡng của trẻ em Việt Nam đã phát triển thành công dòng sản phẩm KUN cao lớn với công thức chứa bộ ba Vitamin K2, Canxi và Vitamin D3.
 
Bà Đặng Phạm Minh Loan – Đại diện Công ty cổ phần sữa quốc tế IDP cho biết: “KUN cao lớn là thành quả hợp tác nghiên cứu khoa học giữa IDP và VIAM với công thức đột phá chứa VITAMIN K2+ CANXI + VITAMIN D3 đáp ứng nhu cầu của người Việt. Chúng tôi tự hào với dòng KUN Cao lớn sẽ góp phần nâng cao tầm vóc của hàng triệu trẻ em Việt Nam trong tương lai”.
 
KUN cao lớn có hai hương vị chính là sản phẩm sữa tiệt trùng có đường và sữa cacao lúa mạch theo khẩu vị yêu thích của bé.
 
Cũng ngay trong họp báo, IDP cũng chính thức giới thiệu vận động viên bóng rổ Stephan Tuấn Tú - gương mặt đại diện cho KUN Cao lớn - cầu thủ trẻ xuất sắc nhất Thuỵ Điển năm 16 tuổi, vô địch Cúp bóng rổ Châu Âu U18 khi mới 17 tuổi, thành viên của đội tuyển bóng rổ quốc gia Việt Nam tham gia thi đấu tại SEA Games 29. Tuấn Tú sở hữu chiều cao lý tưởng (1.92m), đã đạt được nhiều thành tích nổi bật cho đội tuyển bóng rổ Việt Nam. 
 
PV

Ý kiến bạn đọc