Hà Nội: Đình chỉ 6 nữ sinh đánh hội đồng, lột áo bạn cùng trường

15:39, 22/10/2017
|

(VnMedia) - 6 học sinh nữ Trường THCS Trường Yên (huyện Chương Mỹ, Hà Nội) tham gia đánh hội đồng, lột áo nữ sinh cùng trường đã bị đình chỉ học.

Liên quan đến vụ việc 6 nữ sinh Trường THCS Trường Yên (huyện Chương Mỹ, Hà Nội) đánh hội đồng, lột áo bạn cùng trường chiều 21/10, ông Nguyễn Văn Vững, Trưởng phòng GD-ĐT huyện Chương Mỹ cho biết, Hội đồng kỷ luật trường THCS Trường Yên đã quyết định kỷ luật đình chỉ học đối với nhóm 6 nữ sinh này. 

Hà Nội: Đình chỉ học 6 nữ sinh đánh hội đồng, lột áo nữ sinh cùng trường.
Hình ảnh cắt ra từ clip

Ông Vững cho biết thêm, sau khi sự việc xảy ra, nhà trường đã tổ chức họp hội đồng kỷ luật với sự tham gia của tất các các phụ huynh của các học sinh liên quan. Nhà trường xác định lỗi của từng học sinh trong đó và yêu cầu phải làm nghiêm túc để có tính răn đe.

Nữ học sinh bị đánh là em H.T.T (học sinh lớp 7D Trường THCS Trường Yên) em này bị đánh tại phòng học ngày 7/10. Nguyên nhân xảy ra sự việc trên được cơ quan công an xác định là do mâu thuẫn cá nhân khởi nguồn từ việc do em H.T.T đã lấy tài khoản facebook của một em trong nhóm bạn đó đăng thông tin lên mạng và dẫn đến mâu thuẫn. Tuy nhiên, sự việc không bị xử lý hình sự bởi các em còn đang trên ghế nhà trường.

"Hội đồng kỷ luật trường đã đưa ra hình thức kỷ luật đình chỉ học đối với 6 học sinh. Trong đó có 2 em bị đình chỉ học 1 tuần và 4 em bị đình chỉ học 5 ngày và 1 học sinh bị phê bình trước hội đồng kỷ luật của trường", ông Vững cho hay.

Khánh An


Ý kiến bạn đọc