Đà Nẵng: Vợ ôm thi thể chồng khóc thảm thiết ở nhà nghỉ

13:32, 24/07/2017
|

Vào thuê phòng ở nhà nghỉ, người chồng nhảy lầu tử vong, vợ khóc thảm thiết ôm thi thể chồng.

Nhà nghỉ
Nhà nghỉ nơi xảy ra vụ việc đau lòng

Ngày 24/7, Cơ quan CSĐT Công an quận Hải Châu (TP Đà Nẵng) cho biết đang phối hợp với Công an TP Đà Nẵng điều tra nguyên nhân vụ một người đàn ông nghi nhảy lầu tự tử tại nhà nghỉ.

Theo đó, khoảng 14 giờ ngày 23/7, nhiều người dân sống ở khu vực gần nhà nghỉ M.T (đường Nguyễn Tất Thành, phường Thanh Bình, quận Hải Châu) nghe tiếng động mạnh phát ra từ mái tôn tầng 2 của nhà nghỉ.

Nghi có chuyện không lành, chủ nhà nghỉ lên tầng 2 kiểm tra thì phát hiện cảnh một người phụ nữ đang ôm thi thể người đàn ông và khóc lóc thảm thiết ở phần mái tôn của tầng 2.

Hai người trên vào thuê phòng tại nhà nghỉ M.T vào trưa cùng ngày. Nạn nhân sau đó được xác định là anh N.X.V (SN 1981, ngụ quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) còn người phụ nữ đi cùng là vợ anh V.

Theo nhân viên lễ tân nhà nghỉ, sau khi vợ chồng ông V. vào thuê phòng nghỉ thì có một thanh niên đến nói lên gặp ông V để lấy tiền. Một lúc sau, người thanh niên này rời khỏi nhà nghỉ thì xảy ra sự việc. Lực lượng Cảnh sát PCCC TP Đà Nẵng đã có mặt tại hiện trường để đưa thi thể nạn nhân xuống đất.

(theo NLĐ)


Ý kiến bạn đọc