Xe tang bất ngờ bốc cháy ngùn ngụt trên quốc lộ 1A

19:54, 10/05/2017
|

Đang trên đường đưa linh cữu người quá cố đi hỏa thiêu, chiếc xe tang ở Thanh Hóa bất ngờ bốc cháy ngùn ngụt trên quốc lộ 1A.

Chiếc xe tang bất ngờ bốc cháy nghi ngút trên quốc lộ 1A qua Thanh Hóa
Chiếc xe tang bất ngờ bốc cháy nghi ngút trên quốc lộ 1A qua Thanh Hóa

Vụ cháy hi hữu xảy ra vào khoảng 10 giờ sáng ngày 10/5 trên tuyến quốc lộ 1A, đoạn qua xã Quảng Bình, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa.  

Thông tin ban đầu cho biết chiếc xe tang đang chở linh cữu người quá cố tới đài hỏa thiêu ở phường Quảng Thành, TP Thanh Hóa, để hỏa thiêu, khi đi đến đoạn đường trên đã bất ngờ bốc cháy.  

Theo ghi nhận, ngọn lửa bốc cháy từ phía mũi chiếc xe và nhanh chóng bao trùm toàn bộ phần đầu chiếc xe tang. Ngay sau khi phát hiện vụ cháy, thân nhân người quá cố đã nhanh chóng chuyển quan tài rời khỏi chiếc xe tang và những người có mặt trên xe đã chạy thoát được ra ngoài.  

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC tỉnh Thanh Hóa đã nhanh chóng huy động lực lượng đến hiện trường để dập lửa. Khoảng 15 phút, ngọn lửa đã được khống chế không để lây lan sang các phương tiện khác lưu thông qua hiện trường vụ hỏa hoạn.  

Hàng trăm người hiếu kỳ đã dừng phương tiện chứng kiến vụ hỏa hoạn khiến quốc lộ 1A bị tắc nghẽn cục bộ  Vụ cháy xảy ra trên quốc lộ 1A, hàng trăm phương tiện và người dân hiếu kỳ đã dừng lại xem khiến đoạn đường trên bị ách tắc cục bộ. Lực lượng CSGT đã phải vào cuộc giải tán đám đông, tránh ùn tắc kéo dài.

Được biết, chiếc xe tang trên đang chở linh cữu người quá cố từ huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa) tới đài hóa thân hoàn vũ Phúc Lạc Viên (TP Thanh Hóa) để hỏa thiêu thì gặp sự cố.  Nguyên nhân vụ cháy đang được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.

Theo Người Lao Động


Ý kiến bạn đọc