Hà Nội: Hàng chục người mang hung khí vào viện chém bệnh nhân

15:46, 07/05/2017
|

Khoảng 4h sáng nay (7/5), hàng chục người đàn ông mang nhiều loại hung khí khác nhau xông vào Bệnh viện Đại học Y Hà Nội (Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội) chém trọng thương một bệnh nhân đang nằm điều trị tại đây làm người này bị thương rất nặng. Hiện lực lượng Công an đang điều tra, làm rõ vụ việc.

Hiện trường nơi xảy ra sự việc.
Hiện trường nơi xảy ra sự việc.

Liên quan đến vụ việc trên, sáng nay (7/5), trao đổi nhanh với phóng viên Dân trí - ông Lê Thăng Đức, Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp Bệnh viện Đại học Y Hà Nội thông tin, vào khoảng 4h sáng, hàng chục đối tượng là nam giới mang theo nhiều hung khí khác nhau xông thẳng vào bệnh viện chém trọng thương một bệnh nhân đang nằm điều trị tại đây, làm người này bị trọng thương. Hiện các bác sĩ đang tích cực chữa trị cho nạn nhân.

Cũng theo ông Đức, ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng Công an đã có mặt tại bệnh viện đã điều tra, làm rõ vụ việc.

Về thông tin khả năng các đối tượng nói trên khống chế, làm bị thương cả các nhân viên bệnh viện, ông Đức cho biết chưa nắm được tình hình cụ thể. Bệnh viện vẫn đang phối hợp với Công an để làm rõ sự việc.

Theo Dân Trí


Ý kiến bạn đọc