Tân Á Đại Thành hợp tác với Tập đoàn Dow phát triển sản phẩm R.O

10:45, 01/04/2017
|
Ngày 31/3 tại Hà Nội, Tập đoàn Tân Á Đại Thành và Tập đoàn Dow Water & Process Solutions (Mỹ) đã tổ chức lễ công bố chứng nhận hợp tác phát triển sản phẩm R.O tại Việt Nam.
 
Theo đó, Tập đoàn Tân Á Đại Thành và Tập đoàn Dow Water & Process Solutions chính thức trở thành đối tác chiến lược trong việc phát triển các sản phẩm Máy lọc nước R.O tại thị trường Việt Nam.
Tại buổi lễ công bố chứng nhận hợp tác phát triển sản phẩm giữa Tập đoàn Tân Á Đại Thành và Tập đoàn Dow Water & Process Solutions (Mỹ)
Tại lễ công bố chứng nhận hợp tác phát triển sản phẩm giữa Tập đoàn Tân Á Đại Thành và Tập đoàn Dow Water & Process Solutions (Mỹ)

 

Tại buổi công bố chứng nhận hợp tác, ông Tanmeet Singh Gulati - Giám đốc Thương mại khu vực Đông Nam Á của Tập đoàn Dow chia sẻ vinh dự khi thiết lập mối quan hệ đối tác với Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Đây được xem là cột mốc quan trọng trong việc phát triển các dòng sản phẩm Máy lọc nước R.O cao cấp có công nghệ lọc nước tối ưu theo từng nguồn nước tại từng khu vực đặc thù của Việt Nam. Hợp tác giữa hai tập đoàn không chỉ nhằm mục đích đồng phát triển các sản phẩm Máy lọc nước R.O có tính năng ưu việt mà còn hướng tới tạo ra những lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng Việt Nam khi được tiếp cận với các sản phẩm R.O công nghệ cao hàng đầu thế giới, giúp mang đến nguồn nước sạch, an toàn theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.  
 
Cũng trong buổi lễ này, hai bên đồng công bố áp dụng mẫu tem chống hàng giả in logo của Dow và thông tin Dow Filmtec R.O gắn trên màng lọc R.O và bao bì nilong đựng màng lọc R.O của tất cả các sản phẩm Máy lọc nước R.O của Tập đoàn Tân Á Đại Thành.  
                                                                                
Tập đoàn Dow Water & Process Solutions (Tập đoàn Dow), được biết đến là thương hiệu dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp về nguồn nước với sản phẩm đa dạng gồm: màng lọc thẩm thấu ngược, màng siêu lọc, bộ lọc hạt và các sản phẩm điện giải... được ứng dụng rộng rãi trong ngành nông nghiệp, dược phẩm, công nghiệp xử lý nước nhằm giải quyết triệt để nhu cầu nước sạch, bảo vệ và sử dụng hợp lý nguồn tài nguyên nước đồng thời nâng cao chất lượng cuộc sống và tạo ra những giá trị bền vững cho cộng đồng - xã hội.       
 
P.V
                                                            

Ý kiến bạn đọc