Nam thanh niên rơi từ đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông xuống đường

14:23, 01/04/2017
|

Được cho là đột nhập lên công trường nhà ga đường sắt đô thị Cát Linh - Hà Đông (Hà Nội), khi gặp bảo vệ, nam thanh niên đã trèo qua lan can thang thoát hiểm nhảy xuống đường và gặp nạn.

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn

Theo đó, hơn 18h chiều 31/3, tại công trường thi công khu vực nhà ga Thượng Đình đường Nguyễn Trãi (Thanh Xuân, Hà Nội) thuộc dự án đường sắt đô thị Cát Linh - Hà Đông, một số người dân dân bất ngờ nghe thấy tiếng động mạnh, khi chạy ra phát hiện một nam thanh niên không mặc trang phục bảo hộ nằm bất động dưới đường. 

Bảo vệ công trường và nhiều người đã gọi xe cứu thương đưa nam thanh niên đi cấp cứu tại bệnh viện 103. 

Liên quan đến vụ việc, sáng nay, lãnh đạo Ban quản lý dự án đường sắt đô thị Cát Linh - Hà Đông cho biết, nam thanh niên này 28 tuổi thường trú ở Thanh Xuân Bắc (Hà Nội) và không phải là công nhân hay người có trách nhiệm gì trong công trường.

"Thời điểm xảy ra vụ việc, anh này cởi trần, đi chân đất và xác định bị ngã từ cầu thang lối thoát hiểm của nhà ga xuống mặt đường", vị này cho hay.

Cũng theo Ban quản lý dự án, qua lời khai của bảo vệ, khoảng thời gian đó, thấy có người lạ xâm nhập công trình bằng lối thang thoát hiểm, bảo vệ hỏi nam thanh niên “lên đây làm gì” thì anh này trèo qua lan can nhảy xuống đường.

Theo quan sát, toàn bộ khu vực cầu thang thoát hiểm đã hoàn thiện, lối lên xuống cho công nhân đều có hệ thống lan can và lưới chắn phòng hộ cao 80cm – 100cm. Khu vực tầng 2 của thang này, nơi được cho là thanh niên nhảy xuống, cao khoảng 4 m so với mặt đường.

Theo Vnexpress


Ý kiến bạn đọc