Thông tin mới nhất về vụ tai nạn khiến 16 người thương vong trên đường Hồ Chí Minh

21:07, 20/03/2017
|

Ông Lê Văn Duyên, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Như Xuân, tỉnh Thanh Hóa, cho biết đến chiều 20/3, 15 nạn nhân bị thương trong vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng trên tuyến đường Hồ Chí Minh vào rạng sáng cùng ngày đều đã xuất viện. Sức khỏe của các nạn nhân đã ổn định.

Hiện trường vụ tai nạn. (Nguồn: TTXVN)
Hiện trường vụ tai nạn. (Nguồn: TTXVN)

Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ tai nạn, Ban Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Như Xuân đã điều động 4 lượt xe cứu thương và 25 cán bộ, y bác sỹ đến hiện trường tham gia cứu chữa cho các nạn nhân.

Trước đó, vào rạng sáng 20/3, trên tuyến đường Hồ Chí Minh đoạn qua xã Xuân Hòa, huyện Như Xuân, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã làm 1 người chết và 15 người khác bị thương.

Vào thời điểm trên, xe ôtô khách biển kiểm soát 51B-170.93 đang lưu thông theo hướng Hà Nội-Nghệ An thì va chạm với xe tải biển kiểm soát 37C-140.89, lưu thông theo chiều ngược lại.

Cú va chạm quá mạnh khiến phần đầu xe tải bị bẹp rúm. Lái xe tải là Nguyễn Danh Nam, sinh năm 1992, thường trú tại xã Kỳ Sơn, huyện Tân Kỳ (Nghệ An) tử vong tại chỗ.

Theo kết quả điều tra ban đầu, nguyên nhân vụ tai nạn là do xe tải kể trên lấn làn và đâm vào xe khách.

(theo TTXVN)


Ý kiến bạn đọc