Đoàn Thị Hương được luật sư hàng đầu của Malaysia bào chữa

08:57, 30/03/2017
|

(VnMedia) - Sáng ngày hôm qua (29/3), đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Malaisia đã thăm lãnh sự công dân Đoàn Thị Hương tại Nhà tù Kajang và giới thiệu Luật sư Hisyam Teh Toh Teik, 01 trong 02 luật sư sẽ đại diện pháp lý cho Đoàn Thị Hương trong quá trình tố tụng tại Malaysia.

Đoàn Thị Hương (ở giữa) - Ảnh: AP
Đoàn Thị Hương (ở giữa) - Ảnh: AP

Trên cơ sở ý kiến chấp thuận của gia đình và cá nhân Đoàn Thị Hương, với sự hỗ trợ của Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia và Liên đoàn Luật sư Việt Nam, Luật sư Hisyam Teh Toh Teik và Luật sư Naran Singh được thu xếp làm luật sư bào chữa cho Đoàn Thị Hương.

Luật sư Hisyam Teh Poh Teik được Hội đồng luật sư Malaysia đánh giá là 1 trong những luật sư hàng đầu về luật hình sự của Malaysia. Luật sư Naran Singh cũng là luật sư có kinh nghiệm lâu năm về các vụ án hình sự.

Các luật sư cho biết rất coi trọng vụ án đặc biệt này và sẽ làm việc tích cực để đảm bảo hỗ trợ pháp lý tốt nhất cho Đoàn Thị Hương.

Trong buổi tiếp xúc lãnh sự, công dân Đoàn Thị Hương cho biết sức khoẻ ổn định, điều kiện sinh hoạt tốt và khẳng định sẽ tích cực hợp tác với các luật sư.

Hải Yến


Ý kiến bạn đọc