Cô gái trẻ xinh đẹp 'buôn' ma túy liên tỉnh

06:49, 24/03/2017
|

(VnMedia)- Nguyễn Thị Sương thường mua ma túy về sử dụng và xé lẻ, bán lại cho các đối tượng khác lấy tiền tiêu xài...

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Công an huyện Gia Lâm (Hà Nội) cho biết, cơ quan này đang tạm giữ hình sự Nguyễn Thị Sương (21 tuổi, ở Yên Thành, Nghệ An) để làm rõ hành vi mua bán trái phép chất ma túy trên địa bàn huyện Gia Lâm.

Theo cơ quan điều tra, Sương là một cô gái có ngoại hình ưa nhìn, tuy còn trẻ nhưng cô gái này có thời gian dài sống lang bạt ở các tỉnh phía Bắc, trong đó có Hà Nôi. Sương thường mua ma túy về sử dụng và xé lẻ, bán lại cho các đối tượng khác lấy tiền tiêu xài.

Vào một chiều trung tuần tháng 3 vừa qua, khi Sương vừa mua ma túy xong và đi đến điểm hẹn tại thị trấn Trâu Quỳ (huyện Gia Lâm) để bán cho các con nghiện thì bị tổ trinh sát Đội cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an huyện Gia Lâm bắt quả tang.

Kiểm tra tại chỗ, cảnh sát thu giữ 14 viên ma túy tổng hợp trọng lượng 3,570gam và 2 gói ma túy khác có trọng lượng 1,350gam.

Tại cơ quan điều tra, cô gái 21 tuổi khai nhận, trước đó nhận được điện thoại mua ma túy của một đối tượng ở Gia Lâm nên đã di chuyển từ Nghệ An ra Hà Nội để thực hiện giao dịch. Tuy nhiên, trong lúc đi thực hiện giao dịch thì bị cảnh sát bắt giữ.

Hiện, cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc

Phương Mai


Ý kiến bạn đọc