'Vẽ đường' cho nhân viên đi bán dâm, nữ quản lý quán karaoke lĩnh án

08:30, 18/02/2017
|

Tòa án Hà Nội ngày 17/2, đưa Trần Thị Trang (SN 1985, quê Nam Định) ra xét xử theo trình tự phúc thẩm tội Môi giới mại dâm. Phiên tòa mở ra theo kháng cáo xin giảm nhẹ, được hưởng án treo của bị cáo.

Cuối tháng 5/2016, một nam thanh niên sinh năm 1983 gọi điện cho Trang nhờ tìm gái bán dâm. Giá cả hai bên thỏa thuận 2 triệu đồng/lượt. 

Khách quen gọi điện nhờ tìm gái bán dâm, quản lý quán karaoke lập tức điện thoại cho nhân viên đi phục vụ. Giá cả thỏa thuận là 2 triệu đồng/lượt. Trần Thị Trang tại tòa phúc thẩm.

Trần Thị Trang tại tòa phúc thẩm.

Là quản lý cho một quán karaoke tại quận Cầu Giấy, quán của Trang có hai nhân viên tên Thu và Lâm. Qua trao đổi, Thu đồng ý đi bán dâm. Theo “chỉ dạy” của nữ quản lý quán karaoke, nếu Thu làm cho nam thanh niên vui vẻ, sẽ được trả thêm tiền. Số tiền boa này, hai bên thỏa thuận sẽ chia đôi.

Chiều cùng ngày, nam thanh niên cùng một người bạn đến một quán cà phê trên đường Hoàng Quốc Việt gặp Thu. Tại đây Thu đang ngồi với Lâm.

Qua vài ba câu chuyện, người bạn của nam thanh niên sinh năm 1983 cũng gạ mua dâm Lâm và được nữ tiếp viên quán karaoke này đồng ý. Giá cả thỏa thuận 2 triệu đồng/lượt.

Đêm cùng ngày, khi hai đôi nam nữ đang mây mưa trong khách sạn trên địa bàn phường Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội thì bị Công an quận Tây Hồ bắt quả tang.

Với hành vi môi giới cho Thu bán dâm, Trang bị Tòa án quận Tây Hồ tuyên phạt 6 tháng tù giam về tội Môi giới mại dâm.

Sau phiên tòa, Thu kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt. Xem xét toàn diện vụ án và thái độ của bị cáo, Tòa án Hà Nội chấp nhận kháng cáo tuyên Trần Thị Trang 6 tháng tù nhưng cho hưởng án treo.

Theo VOV

 


Ý kiến bạn đọc