Xem xét khởi tố lái xe biển 80A tát cảnh sát cơ động

15:27, 20/01/2017
|
Sáng 20/1, đại diện CQĐT CAQ Long Biên, Hà Nội cho biết, đơn vị đang củng cố hồ sơ để xem xét, khởi tố Nguyễn Duy Thanh (SN 1975), quê quán Phú Thọ, về hành vi Chống người thi hành công vụ.
 
Hiện trường vụ việc - Ảnh: Otofun.
Hiện trường vụ việc - Ảnh: Otofun.

Thông tin cho biết, khoảng 18h ngày 18/1, tại khu vực chân cầu Chương Dương, thuộc địa bàn phường Bồ Đề, quận Long Biên, hướng rẽ đi Bát Tràng, các phương tiện lưu thông đông đúc và xảy ra hiện tượng ùn ứ nhẹ.

Tổ công tác liên ngành Cảnh sát giao thông và Cảnh sát cơ động làm nhiệm vụ phân làn phương tiện là ô tô đi hướng khác để tránh xung đột, ùn tắc. Thời điểm này, Nguyễn Duy Thanh điều khiển xe ô tô Fortuner biển xanh 80A – 011.72 đã không chấp hành hiệu lệnh, sự hướng dẫn của lực lượng chức năng.

Thậm chí khi bị yêu cầu dừng xe, nhắc nhở, ông Thanh liền rồ ga, đạp phanh, rồi bất ngờ hạ cửa kính bên lái, tát vào mặt một chiến sĩ Cảnh sát cơ động. Tổ công tác làm nhiệm vụ lập tức đã có biện pháp kiên quyết với người này, rồi thông tin đến CAP Bồ Đề và CQĐT CAQ Long Biên vào cuộc để xác minh, xử lý.

Được biết, Nguyễn Duy Thanh lái xe của Thanh tra Bộ Lao Động, và đã nhiều năm công tác tại Bộ Lao động, Thương Binh và Xã hội.

Trao đổi với PV ANTĐ, đại diện CQĐT CAQ Long Biên cho biết, đã xác định rõ hành vi tát Cảnh sát cơ động của Nguyễn Duy Thanh. “Thời điểm trên, anh ta không sử dụng chất kích thích và khai nhận hành vi hạ kính, tát Cảnh sát cơ động là do…bực mình”, đại diện CAQ Long Biên thông tin và cho biết, đang củng cố hồ sơ để xử lý Nguyễn Duy Thanh về hành vi Chống người thi hành công vụ.

Theo An Ninh Thủ đô


Ý kiến bạn đọc