Tạm giữ lái xe của Thanh tra Bộ Lao động TB&XH vì thô lỗ với cảnh sát

14:28, 19/01/2017
|

Khi được yêu cầu xe đi hướng khác để tránh xung đột giờ cao điểm ở chân cầu Chương Dương (Hà Nội), tài xế xe biển xanh không chấp hành và có hành vi thô lỗ với một cảnh sát cơ động.

Hiện trường vụ việc - Ảnh: Otofun.
Hiện trường vụ việc - Ảnh: Otofun.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 18h ngày 18/1, tại chân cầu Chương Dương (Long Biên, Hà Nội). Vào thời điểm này, các phương tiện lưu thông đông đúc đã khiến giao thông ùn tắc, lực lượng CSGT Đội 5 (công an TP Hà Nội) và CSCĐ tiến hành làm nhiệm vụ phân làn, yêu cầu ôtô đi hướng khác để tránh n tắc.

Lúc này, tài xế xe Fortuner biển xanh 80A - 011.72 không những không chấp hành hiệu lệnh của tổ công tác mà còn lái xe lao về phía cảnh sát cơ động nhằm uy hiếp.

Sau đó, tài xế này còn kéo kính xe, nhoài người ra và có hành vi thô lỗ với cảnh sát. Ngay sau đó, lực lượng chức năng tại chỗ yêu cầu tài xế xuống xe để giải quyết.

Trao đổi với PV, lãnh đạo Đội CSGT số 5 cho biết, tổ công tác đã đưa tài xế cùng chiếc xe bàn giao cho công an phường Bồ Đề, Long Biên để làm rõ.

Tại cơ quan công an, danh tính tài xế được xác định là Nguyễn Duy Thanh, lái xe của Thanh tra Bộ Lao động Thương binh và Xã hội (Bộ LĐTB&XH). Hiện tài xế Thanh và chiếc xe bị tạm giữ ở công an quận Long Biên.

Vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Theo VTC News


Ý kiến bạn đọc