Nam thanh niên rơi từ nhà ga đường sắt Cát Linh-Hà Đông

11:52, 06/01/2017
|

Vào khoảng 6 giờ sáng, khi trời còn lờ mờ sáng thì bỗng nghiên nghe một tiếng bịch rơi xuống mặt đường. Nhìn ra thì phát hiện 1 nam thanh niên bị rơi từ công trường đường sắt trên cao Cát Linh- Hà Đông xuống.

Hiện trường nghi vấn một công nhân rơi từ nhà ga đường sắt Cát Linh-Hà Đông vào sáng 6/1. (Ảnh: otofun.net)
Hiện trường nghi vấn một công nhân rơi từ nhà ga đường sắt Cát Linh-Hà Đông vào sáng 6/1. (Ảnh: otofun.net)

Liên quan đến nghi vấn sự việc công nhân của công trường xây dựng nhà ga tuyến đường sắt trên cao Cát Linh-Hà Đông rơi từ nhà ga Láng xuống nền đường, trao đổi với báo chí, ông Vũ Hồng Phương, Phó Tổng giám đốc Ban Quản lý dự án đường sắt (Bộ Giao thông Vận tải) cho biết, Ban đang cho kiểm tra và xác minh thông tin từ đơn vị thi công, nhà thầu.

Theo thông tin chưa được kiểm chứng, vụ tai nạn trên xảy ra vào khoảng 6 giờ 30 phút sáng nay (6/1), vị trí xảy ra vụ tai nạn ở khu vực số nhà 270 đường Láng, tại nhà ga khu vực đường Láng (phường Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội). Ngay sau đó, nạn nhân đã nhanh chóng được chuyển đến bệnh viện để điều trị.

Một người dân sinh sống ở khu vực này cho biết, vào khoảng 6 giờ sáng, khi trời còn lờ mờ sáng thì bỗng nghiên nghe một tiếng bịch rơi xuống mặt đường. Nhìn ra thì phát hiện 1 nam thanh niên bị rơi từ công trường đường sắt trên cao Cát Linh- Hà Đông xuống.

Trước đó, vào tháng 10/2106, một nam công nhân cũng bị rơi từ ga trên đường Trần Phú, Hà Đông do bất cẩn nhảy cách bậc thang, dẫn đến trượt chân. Nam công nhân này sau đó đã tử vong sau một ngày nhập viện.

Theo Vietnamplus


Ý kiến bạn đọc