Vụ cướp ngân hàng ở Huế: BIDV nói gì?

09:03, 07/12/2016
|
(VnMedia) - Ngay sau khi xảy ra vụ cướp tại chi nhánh BIDV Thừa Thiên Huế, chiều ngày 6/12, Ngân hàng BIDV đã lên tiếng liên quan tới vụ việc này.
 
Ngân hàng CPTM Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) cho biết, vào khoảng 17h ngày 6/12/2016, trong lúc cán bộ nhân viên ngân hàng tại Phòng giao dịch Thành Nội, chi nhánh BIDV Thừa Thiên Huế, số 29 Mai Thúc Loan, Thành phố Huế, đang thực hiện các công việc cuối ngày giao dịch, bất ngờ xuất hiện 1 tên cướp có vũ trang, uy hiếp, khống chế cướp đi một khoản tiền mặt và nhanh chóng tẩu thoát. Vụ việc không xảy ra thiệt hại về người.

Khi sự việc xảy ra, cán bộ và lực lượng bảo vệ Phòng giao dịch Thành Nội đã phối hợp với quần chúng nhân dân, cản trở và truy đuổi tội phạm. Đồng thời, BIDV Thừa Thiên Huế đã chủ động, tích cực hợp tác với cơ quan công an để làm rõ và truy bắt tội phạm trong thời gian sớm nhất.

BIDV khẳng định mọi quyền lợi của khách hàng được đảm bảo và các hoạt động tại phòng giao dịch Thành Nội nói riêng, BIDV Thừa Thiên Huế nói chung tiếp tục diễn ra bình thường.

t
Chi nhánh ngân hàng BIDV nơi xảy ra vụ cướp

Liên quan tới vụ việc này,  tối ngày 6/12, đại tá Lê Quốc Hùng, Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế, cho biết, đang điều tra và truy tìm đối tượng gây án.

Được biết, ngay sau khi xảy ra vụ cướp táo  tợn, hàng chục cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đã có mặt ở hiện trường để điều tra. Đến 20h cùng ngày, đại tá Lê Quốc Hùng đã có mặt tại hiện trường  để chỉ đạo các lực lượng chức năng điều tra vụ việc.

Theo đại tá Lê Quốc Hùng, sau khi kiểm tra hiện trường, theo dấu vết thủ phạm để lại, kẻ cướp đã dùng khẩu súng giả loại súng đồ chơi bắn bi và không gây sát thương để uy hiếp bảo vệ và nhân viên ngân hàng.

Đinh Bách


Ý kiến bạn đọc