Kẻ trộm cắp nhiễm HIV cắn hai cảnh sát bị thương

15:21, 28/12/2016
|

(VnMedia) - Trong quá trình truy bắt đối tượng nhiễm HIV có hành vi trộm cắp, hai đồng chí cảnh sát đã bị đối tượng này cắn và hiện đang phải điều trị phơi nhiễm HIV...

Đối tượng Mai Văn Thắng (Phải) và Lê Phi Hùng cùng tang vật vụ án. Ảnh: CA Thanh Hóa
Đối tượng Mai Văn Thắng (Phải) và Lê Phi Hùng cùng tang vật vụ án. Ảnh: CA Thanh Hóa

Công an huyện Quảng Xương vừa điều tra làm rõ và bắt giữ 2 vụ, 2 đối tượng gồm đối tượng Mai Văn Thắng, sinh năm 1984 ở xã Quảng Lĩnh, huyện Quảng Xương và Lê Phi Hùng, sinh năm 1986 ở xã Quảng Đông, TPTH về hành vi trộm cắp tài sản...

Trước đó, Mai Văn Thắng đã đột nhập vào Trạm y tế xã Quảng Lĩnh, huyện Quảng Xương trộm cắp xe máy BKS: 36L9 – 2725 của anh Trần Ngọc Giang. 

Được biết, Mai Văn Thắng là đối tượng nghiện ma túy nặng bị nhiễm HIV và có 1 tiền án về tội cướp giật tài sản. Trong quá trình truy bắt, đối tượng đã chống trả quyết liệt và cắn bị thương hai đồng chí cảnh sát, hiện hai đồng chí đang phải điều trị phơi nhiễm HIV.

Trong một diễn biến khác, Công an huyện Quảng Xương cũng đã bắt giữ đối tượng Lê Phi Hùng khi đối tượng này đột nhập vào nhà một người dân trên địa bàn xã Quảng Nhâm để trộm cắp tài sản là chiếc TV 43 inch.

Hiện, cả hai vụ việc đang tiếp tục được điều tra, mở rộng.

Phương Mai


Ý kiến bạn đọc