Khám chữa bệnh tại bệnh viện Xanh Pôn như châu Âu

09:02, 22/11/2016
|

(VnMedia) - Trung tâm Kỹ thuật cao và phẫu thuật tiêu hóa thuộc Bệnh viện Xanh Pôn Hà Nội sẽ được khánh thành vào ngày 27/11 tới đây, với Tầm nhìn - Sứ mệnh là “Mang tiêu chuẩn y tế châu Âu đến Hà Nội"

Xanh Pôn
Dịch vụ y tế chất lượng cao

Khởi công ngày 4/5/2016 với nguồn vốn là trên 400 tỷ được huy động từ các nguồn xã hội hóa và một phần ngân sách, Trung tâm Kỹ thuật cao và phẫu thuật tiêu hóa hoạt động với tiêu chí để người Việt nam được hưởng dịch vụ khám chữa bệnh cao cấp theo tiêu chuẩn châu Âu ngay tại trung tâm thành phố Hà Nội.

Đây là mong muốn của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung. Với nhiệt huyết và sự quyết tâm của mình, Chủ tịch đã trực tiếp kêu gọi các nhà tài trợ đầu tư xây dựng cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế kỹ thuật cao cho trung tâm. Và đặc biệt, Chủ tịch cùng với GS.TS Trần Bình Giang - Giám đốc Bệnh viện hữu nghị Việt Đức, Chủ tịch Hội Phẫu thuật nội soi Việt Nam; Phó Chủ tịch Hội phẫu thuật nội soi châu Á - Thái Bình Dương sang Pháp, gặp và thuyết phục nhóm giáo sư hàng đầu thế giới trong lĩnh vực tiêu hóa do Giáo sư Joel Leroy dẫn đầu trực tiếp tư vấn và tham gia hoạt động chuyên môn tại trung tâm.

Sứ mệnh của Trung tâm Kỹ thuật cao và phẫu thuật tiêu hóa là tầm soát phát hiện sớm, chẩn đoán chính xác, điều trị hiệu quả và giáo dục kiến thức chăm sóc sức khỏe cho người dân của Hà Nội và các tỉnh về bệnh lý tiêu hóa. Ưu tiên hàng đầu của Trung tâm là cung cấp dịch vụ y tế chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Trung tâm cam kết cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng cao và luôn cố gắng để tạo một không gian thoải mái nhất với sự tiếp đón ân cần, cùng với quy trình khám chữa bệnh chuyên nghiệp. Đạo đức nghề nghiệp của nhân viên y tế và sự hài lòng của bệnh nhân cũng là mối quan tâm hàng đầu của Trung tâm này.

Xanh Pôn
Thiết bị hiện đại

Mục tiêu của Trung tâm Kỹ thuật cao và tiêu hóa là luôn phấn đấu cung cấp dịch vụ chăm sóc tốt nhất cho bệnh nhân một cách toàn diện từ phòng bệnh cho tới điều trị, chuyển giao các kỹ thuật hàng đầu trên thế giới và đào tạo đội ngũ y tế chất lượng cao cho Hà nội, hợp tác với các bác sĩ và chuyên gia hàng đầu về tiêu hóa trong nước và quốc tế.

Trung tâm Kỹ thuật cao và tiêu hóa sử dụng toàn bộ khối nhà 5 tầng với gần 50 giường bệnh, 12 phòng khám bệnh, 7 hệ thống nội soi tiêu hóa và mổ nội soi thế hệ mới nhất, 3 phòng mổ hiện đại với các thiết bị gây mê thế hệ mới nhất, cùng hệ thống chẩn đoán hình ảnh như X quang kỹ thuật số, 4 dàn siêu âm hiện đại, cộng hưởng từ MRI 3.0 Telsa và máy CT scanner 384 lát x 2 đầu bóng công nghệ hàng đầu… Hầu hết trung tâm được trang bị các công nghệ y khoa mới nhất trên thế giới được chuyển giao về Việt Nam lần đầu tiên.

Xuân Hưng


Ý kiến bạn đọc