2 nạn nhân nữ thiệt mạng trong vụ cháy thảm khốc tại Trần Thái Tông

16:50, 02/11/2016
|

(VnMedia) - Báo cáo của Sở Y tế Hà Nội về vụ cháy quán karaoke trên phố Trần Thái Tông xác nhận đã tiếp nhận 13 thi thể, trong đó có 2 là nữ...

Thi thể các nạn nhân vụ cháy quán quán karaoke trên phố Trần Thái Tông được đưa ra ngoà
Thi thể các nạn nhân vụ cháy quán quán karaoke trên phố Trần Thái Tông được đưa ra ngoài

Theo báo cáo của Sở Y tế Hà Nội, vào hồi 13h45 phút ngày 1/11/2016 đã xảy ra vụ hỏa hoạn tại quán Karaoke trên phố Trần Thái Tông, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Ngay lập tức Sở Y tế Hà Nội đã chỉ đạo Trung tâm cấp cứu 115, Trung tâm Y tế quận Cầu Giấy, Trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội và các đơn vị trong ngành Y tế trên địa bàn triển khai kế hoạch cấp cứu.

Cụ thể, ngay sau khi nhận được thông tin về vụ hỏa hoạn, Sở Y tế đã điều động các lực lượng gồm 6 xe cấp cứu (5 xe của Trung tâm cấp cứu 115 và 1 xe của Trung tâm Y tế quận Cầu Giấy) và 100 cán bộ nhân viên y tế của Trung tâm cấp cứu 115, Trung tâm Y tế quận Cầu Giấy, Trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội; các đồng chí Lãnh đạo sở cũng trực tiếp đến hiện trường để chỉ đạo triển khai các biện pháp cấp cứu nạn nhân.

Sở cũng chỉ đạo các bệnh viện xung quanh khu vực sẵn sàng chuẩn bị cho việc tiếp nhận bệnh nhân, tử thi.

Theo báo cáo của Sở Y tế Hà Nội, số nạn nhân tử vong là 13 người, bao gồm 11 nam và 2 nữ, trong đó có 2 người tại Hà Nội, còn lại ở các tỉnh khác như Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Cạn…

Hiện nay tất cả các nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình đưa về mai táng.

Các cơ sở y tế cũng tiếp nhận xử trí cấp cứu anh Lê Đình Vỹ - 28 tuổi, là công an. Bệnh nhân bị mảnh kính đâm xuyên vào cẳng chân trái. Bệnh nhân được chuyển đến Bệnh viện 198.

Ngoài ra, bệnh viện E cũng đã tiếp nhận cấp cứu chị Chu Thị Loan, 46 tuổi - là mẹ của một nạn nhân do tâm lý lo lắng.

“Các lực lượng y tế kết thúc nhiệm vụ lúc 23h50 phút cùng ngày khi được lực lượng chức năng thông báo hết bệnh nhân, tử thi” - Sở Y tế xác nhận.

Tuệ Khanh


Ý kiến bạn đọc