Vụ trưởng Bộ Y phủ nhận vụ đi hầu đồng cầu thăng quan tiến chức

09:57, 10/10/2016
|
Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Y tế cho biết, ông sẽ gửi đơn đề nghị làm rõ thông tin ông đi hầu đồng cầu thăng quan tiến chức.
 
Ông Phạm Văn Tác cho biết sáng 10/10 sẽ gửi đơn đến các cơ quan chức năng đề nghị làm rõ vụ việc.
Ông Phạm Văn Tác cho biết sáng 10/10 sẽ gửi đơn đến các cơ quan chức năng đề nghị làm rõ vụ việc
 
Ông Phạm Văn Tác, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ (Bộ Y tế), cho biết sáng 10/10 ông sẽ gửi đơn đề nghị làm rõ thông tin ông đi hầu đồng cầu thăng quan tiến chức.
 
Ngày 9/10, một tờ báo đăng tải thông tin phản ánh vào ngày 1/10 vừa qua, ông Phạm Văn Tác đã cùng 1 đoàn 7 xe đến đền Bảo Lộc, Nam Định để hầu đồng.
 
Bài báo cho biết, ông Tác đã mua lễ 110 triệu đồng, đặt lễ 80 triệu đồng và mục đích chính của việc này là cầu thăng quan tiến chức cũng giống như 16 lần trước đó trong vòng 4 tháng qua.
 
Ông cũng được cho là đã chui vào gầm bàn đội lễ và liên tục cúi lạy song song với tiếng khẩn cầu của các vị sư thầy. Việc này đã vi phạm quy định 47 về những điều đảng viên không được làm.
 
Tối 9/10, trao đổi với PV, ông Phạm Văn Tác khẳng định: “Đó là những thông tin không đúng sự thật, có sự quy chụp. Không có chuyện hầu đồng ở đây”.
 
Ông Phạm Văn Tác cho biết sáng 10/10 sẽ gửi đơn đến các cơ quan chức năng đề nghị làm rõ vụ việc. Ông cho biết, cuối tuần gia đình ông đến đền thờ đức thánh Trần Hưng Đạo để đi lễ cầu an. Đây là chuyện hết sức bình thường.
 
“Những thông tin đăng tải là hoàn toàn không đúng, xâm phạm đời tư, cố tình chụp mũ. Tôi sẽ có đơn chính thức gửi Ban Tuyên giáo, Bộ trưởng TT&TT, Bộ trưởng Y tế và Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam”, ông Tác chia sẻ.
 
Theo Vietnamnet

Ý kiến bạn đọc