Thanh Hóa: Cháy lớn tại khu CN Tây Bắc Ga

09:55, 03/10/2016
|
Khoảng hơn 20h, ngày 2 tháng 10, một đám cháy lớn xảy ra tại Khu CN Tây bắc Ga, thành phố Thanh Hóa đã thiêu rụi nhà kho của Công ty TNHH và Thương mại Khánh Vinh chi nhánh Thanh Hóa.
Sự việc xảy ra tại nhà kho vật liệu Công ty TNHH Khánh Vinh,Lô B2-3, B3-1 Khu công nghiệp Tây Bắc Ga, Phường Đông Thọ, Thành phố Thanh Hoá, Thanh Hoá, đây là kho chứa phụ liệu sản xuất giầy da của Công ty với diện tích gần 200m2. Ngay sau khi nhận được tin báo từ công nhân Công ty, lực lượng cảnh sát PCCC Công an Thanh Hóa đã có mặt tại hiện trường.
 
Là người đầu tiên phát  hiện đám cháy, anh Phạm Huy Tài cho biết:" khoảng hơn 20h, trên đường ra ngoài Công ty để về tôi thấy nhà kho bốc cháy, sau khi gọi 114, tôi và mấy anh em công nhân cùng ra dập lửa, nhưng vì thiết bị hạn chế, thiếu kinh nghiệm, cộng với kho chứa đồ dễ cháy nên đám lửa ngày càng to".
 
Đại tá Văn Đình Hiệu, Trường phòng PCCC Công an Thanh Hóa chỉ huy trưởng tại hiện trường cho biết :" 20h30, sau khi nhận được điện thoại từ công nhân nhà máy, chúng tôi đã điều 7 xe chuyên dụng và xe chở nước, nhỏ nhất là 2,5 khối, lớn nhất là 5 khối, trong ó có xe bồn 8 khối, đồng thời huy động gần 50 cán bộ, chiến sỹ làm nhiệm vụ. Tính đến thời điểm 21h30, cơ bản đám cháy đã được dập tắt, nguyên nhân sẽ được chúng tôi tìm hiểu và cung cấp sau".
 
Ông Hiệu cho biết thêm, rất may đám cháy không có thiệt hại về người.
 
Theo Lao Động

Ý kiến bạn đọc