Khởi tố tài xế xích lô vụ bé trai bị tôn cứa cổ

14:35, 04/10/2016
|

(VnMedia) - Liên quan đến vụ bé trai 9 tuổi bị tôn cứa cổ khi va vào xe xích lô chở tôn ở đường Tân Mai, cơ quan CSĐT Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) đã ra ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can...

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn

Ngày 4/10, lãnh đạo công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) cho biết, cơ quan điều tra quận đã khởi tố vụ án “Vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ” theo điều 202, Bộ Luật hình sự, đồng thời khởi tố bị can đối với Đinh Ngọc Thạch (52 tuổi, tên gọi khác là Bình, quê Hà Nam).

Bị can Thạch được xác định là người điều khiển chiếc xe xích lô chở tôn dừng ở ven đường Tân Mai khiến cháu Trần Minh Hoàng (học lớp 4) trong lúc đi xe đạp va vào miếng tôn tử vong.

Theo lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai, lỗi lái xe xích lô là vô ý nhưng để lại hậu quả rất nghiêm trọng, gây bức xúc trong dư luận. Hiện, Công an quận Hoàng Mai đã tạm giam lái xe xích lô để tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Trước đó, vào khoảng 14h40 chiều 23/9, cháu Trần Minh Hoàng cùng bạn bè đạp xe đạp đi chơi, khi đến đoạn đường phía trước số nhà 66 đường Tân Mai thì bất ngờ va chạm với chiếc xích lô chở tôn dùng để lợp mái, đang dừng đỗ chờ bốc dỡ hàng. Phần cạnh tấm tôn trên chiếc xích lô thò ra rất sắc nhọn đã cứa vào cổ cháu Hoàng gây chảy nhiều máu.

Ngay lập tức, cháu Hoàng người nhà cũng như người dân địa phương đưa vào cấp cứu Bệnh viện Bạch Mai. Nhưng do vết thương quá nặng, cháu Hoàng đã tử vong không lâu sau đó.

Vụ tai nạn nghiêm trọng khiến nhiều người đau lòng bởi cháu bé chết quá thương tâm, trong khi người điều khiển chiếc xe xích lô chở tôn cũng có gia cảnh rất khó khăn.

Khánh Công


Ý kiến bạn đọc