Vụ thanh niên bị chặt xác: Tìm thấy phần thân bị mất

15:13, 19/09/2016
|

Lực lượng chức năng đã tìm thấy phần thi thể bị mất của nam thanh niên bị phân xác thành nhiều mảnh.

vu thanh nien bi chat xac: tim thay phan than bi mat hinh anh 1
Phần thân thi thể anh H. đã được tìm thấy cách nơi phát hiện thi thể trong bao tải khoảng 2km (Ảnh FB)

Ngày 19/9, ông Đinh Bế Hoan - Chủ tịch UBND huyện Phục Hòa (tỉnh Cao Bằng) cho biết, Công an tỉnh Cao Bằng đang tích cực điều tra làm rõ vụ anh B.V.H. (SN 1987, ở Bản Co, xã Triệu Ẩu, huyện Phục Hòa, Cao Bằng) tử vong, thi thể bị cắt rời thành nhiều mảnh.

Theo ông Hoan, khoảng 11h ngày 16/9, anh B.V.H. đi ra sông đánh cá. Tuy nhiên, khoảng 15h cùng ngày vẫn chưa trở về nhà nên gia đình và người dân trong bản đã đi tìm kiếm.

Tới khoảng 21h cùng ngày, người dân địa phương phát hiện một bao tải bên vệ đường, xung quanh có nhiều vết máu. Nhận thấy dấu hiệu bất thường nên người dân địa phương mở bao tải ra xem thì bàng hoảng phát hiện thi thể anh H. bị cắt rời thành nhiều phần.

Ông Hoan cho biết, thời điểm phát hiện thi thể anh H. trong bao tải, thi thể nạn nhân bị thiếu mất phần thân người. Tuy nhiên, đến sáng nay (19/9), lực lượng chức năng đã tìm thấy phần thân bị mất của anh H. nằm cách hiện trường nơi phát hiện thi thể khoảng 2km.

Chủ tịch UBND huyện Phục Hòa cho biết, anh H. là bảo vệ trường tiểu học Bản Co, đã có vợ và một người con trai 5 tuổi. Tại địa phương, anh H. được đánh giá là một trong những người hiền lành nhất, chưa mâu thuẫn, đánh nhau với ai.

Sau khi xảy ra vụ việc, UBND huyện Phục Hòa cùng chính quyền xã đã tới thăm hỏi động viên, hỗ trợ gia đình nạn nhân, đồng thời đề nghị Công an tỉnh Cao Bằng nhanh chóng làm rõ vụ việc.

Ông Đinh Bế Hoan cho biết thêm, tại địa bàn huyện Phục Hòa chưa từng xảy ra vụ án phân xác như vậy, an ninh tại xã Triệu Ẩu ổn định. Hiện, chính quyền địa phương đang tuyên truyền, trấn an người dân địa phương yên tâm sinh sống, phát hiện và tố giác tội phạm.

Theo Dân Việt


Ý kiến bạn đọc