Phòng làm việc của Chủ tịch UBND quận bốc cháy

16:17, 19/07/2016
|

Phòng làm việc của Chủ tịch UBND quận Hồng Bàng (Hải Phòng) vừa bị ‘bà hỏa’ ghé thăm vào đầu giờ sáng nay (19/7).

 Trụ sở UBND quận Hồng Bàng, nơi xảy ra vụ việc
Trụ sở UBND quận Hồng Bàng, nơi xảy ra vụ việc

Sáng nay (19/7), ông Phạm Việt Hùng - Chánh Văn phòng UBND quận Hồng Bàng (Hải Phòng) xác nhận, có xảy ra cháy tại phòng làm việc của ông Tô Đình Đại - Chủ tịch UBND quận Hồng Bàng.  

Theo thông tin ban đầu, khoảng gần 7h sáng cùng ngày, chiếc điều hòa tại phòng làm việc của ông Tô Đình Đại - Chủ tịch UBND quận Hồng Bàng (Hải Phòng) bốc cháy.  

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC số 2 - Sở Cảnh sát PCCC Hải Phòng đã điều động 2 xe chữa cháy chuyên dụng cùng lực lượng đến chữa cháy.  

Tuy nhiên, do đám cháy đã được khống chế ban đầu nên lực lượng PCCC chỉ dùng bình bọt dập lửa chứ chưa phải sử dụng đến ‘vòi rồng’ phun nước dập lửa.

Theo ghi nhận của PV, sáng cùng ngày, tại khu vực cổng UBND quận Hồng Bàng, lực lượng chức năng đã di chuyển các đồ đạc, tài liệu tại phòng làm việc của ông Đại đến nơi khác để bảo quản, phục vụ cho việc xử lý sự cố nêu trên.

Hiện, chưa có thống kê về thiệt hại do vụ cháy gây ra.

Theo nhận định của một cán bộ Cảnh sát PCCC, rất có thể chiếc điều hòa được bật từ ngày hôm trước, khi ra về chủ nhân quên không tắt nên có thể đến sáng đã xảy ra vụ việc.  Hiện, cơ quan chức năng đang thu thập chứng cứ, xác minh làm rõ vụ việc.

Theo VTC


Ý kiến bạn đọc