Gái bán dâm bị chủ ép 'làm việc' không ngày nghỉ

14:59, 03/06/2016
|

Bị cáo bắt gái bán dâm “đi làm” vào đêm khuya, thậm chí, trong những “ngày ấy”, các cô gái này cũng bị ép phải "làm việc" nếu không sẽ bị đánh, chửi.

Ngày 2/6, TAND TP xử phúc thẩm đã bác kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt của hai bị cáo Trần Tấn Phước (35 tuổi) và Trần Thị Kim Lan (46 tuổi), tuyên y án sơ thẩm, phạt mỗi bị cáo năm năm tù về tội chứa mại dâm.
 
Hai bị cáo Lan (trái) và Phước tại phiên tòa phúc thẩm ngày 2-6
Hai bị cáo Lan (trái) và Phước tại phiên tòa phúc thẩm ngày 2-6


Theo hồ sơ, khoảng 20g ngày 10/5/2015, Công an TP Cần Thơ bắt quả tang trong nhà trọ Quang Trung (phường Phước Thới, quận Ô Môn) do Trần Tấn Phước làm chủ có cặp nam, nữ đang thực hiện hành vi mua, bán dâm. Trong đó có một gái bán dâm mới 15 tuổi, hai người là "gà" của Lan. 

Phước khai nhận bắt đầu cho gái bán dâm thuê phòng trọ thực hiện việc mua, bán dâm từ tháng 8-2014 đến ngày bị bắt. Mỗi ngày, Phước lời từ việc này từ 30 đến 90 ngàn đồng. Tổng cộng Phước thu lợi từ việc cho gái bán dâm thuê phòng là 9 triệu đồng.
 
Lan khai, năm 2010, Lan thuê quán bán cà phê. Từ ngày 1/1/2014 đến ngày bị bắt, Lan cho gái bán dâm đến làm việc tại quán không trả lương mà chỉ lo ăn, ngủ tại quán.
 
Khi có khách tới quán uống nước, gái bán dâm sẽ mang nước ra và hỏi khách có nhu cầu mua dâm thì hai bên thỏa thuận giá cả và đi thuê nhà trọ. Giá bán dâm mỗi lần từ 250 -300 nghìn đồng.
 
Mỗi lần "đi khách", gái bán dâm phải đưa cho Lan từ 30-50 ngàn đồng. Quán của Lan trung bình chưa năm gái bán dâm. Tổng số tiền thu lợi bất chính của Lan là 153 triệu đồng.
 
Lời khai của gái bán dâm thể hiện Lan đã bắt các cô tiếp khách cả vào đêm khuya, nếu ai chống lệnh thì bị chửi. Thậm chí vào những “ngày ấy”,  các cô này cũng không được tha.
 
Xử sơ thẩm vào tháng 3/2016, TAND quận Ô Môn xử phạt Phước và Lan mỗi bị cáo năm năm tù về tội chứa mại dâm. Sau đó, cả hai bị cáo đều kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.
 
Tòa phúc thẩm nhận định các bị cáo phạm tội chứa mại dâm trong đó có gái bán dâm là người chưa thành niên. Tòa sơ thẩm không xem xét xử mức án như vậy là quá nhẹ cho hai bị cáo. Do đó tòa phúc thẩm bác kháng cáo và tuyên án như trên.
 
Theo PL TP HCM

Ý kiến bạn đọc