Chục xe biển xanh đi dự đám cưới tổ chức tại trường học

16:25, 15/02/2016
|

Nhiều hình ảnh xe biển số xanh của tỉnh Kiên Giang đi dự đám cưới tổ chức tại trường học.

Ngày 14/2, ông Tiền Thanh Tòng, Hiệu trưởng Trường tiểu học thị trấn Thứ Ba 1, huyện An Biên, tỉnh Kiên Giang xác nhận chiều 13/2 có cho một gia đình nhà đối diện trường mượn sân tổ chức cưới cho con. 

Trước đó, nhiều hình ảnh một số xe biển số xanh của tỉnh Kiên Giang đi dự đám cưới tại trường học và việc tổ chức cưới và xe công đi dự đều rất phản cảm.

Mô tả ảnh.
Các xe biển xanh đến dự đám cưới vào chiều tối 13/2

Theo ông Tòng, do nhà của gia đình đối diện trường nằm sát mặt đường quốc lộ 63, không có sân nên mượn sân trường để đãi tiệc.

“Vì cũng là chỗ quen biết nên nhà trường đồng ý cho mượn chỗ. Đãi khách xong, sáng 14/2 họ đã dọn dẹp trả lại mặt bằng, không ảnh hưởng gì khi các em nhập học trở lại” - ông Tòng nói.

Tuy nhiên, khi được hỏi người được cho mượn sân có phải cán bộ công chức hay không, ông Tòng chỉ xác nhận “có làm việc ở huyện” và từ chối cung cấp thông tin chi tiết.

Trong khi đó, theo tìm hiểu của phóng viên, người tổ chức đám cưới cho con vào chiều 13/2 là ông Đ.V.M - Chi cục trưởng Chi cục thuế huyện An Biên.

Theo hình ảnh ghi nhận được, khoảng trên dưới 10 ôtô biển xanh đưa khách đến dự tiệc cưới đậu hai bên đường quanh trường học.

 


Ý kiến bạn đọc