U23 Việt Nam sẽ phải ra đường tập luyện!

16:00, 08/01/2016
|

Do nước chủ nhà của vòng chung kết U23 châu Á - Qatar không kịp bố trí sân tập cho đội U23 Việt Nam, nên rất có thể thày trò ông Miura sẽ phải tìm tới các trường học hoặc công viên để tập luyện!

U23 Việt Nam có nguy cơ phải ra đường tập luyện!
U23 Việt Nam có nguy cơ phải ra đường tập luyện!

So với nhiều nước trong khu vực, cơ sở vật chất của Qatar thuộc vào loại tốt. Quốc gia này từng đăng cai Asiad 2006 và đã giành quyền tổ chức World Cup 2022.

Tuy nhiên, việc có tới 16 đội bóng cùng lúc có mặt tại Doha khiến cho áp lực sân bãi trở nên khá nặng nề bởi một số địa điểm đang được tu sửa, xây mới.

Chính vì thế, tình trạng thiếu sân tập đã xảy ra. Theo thông báo từ ban tổ chức, U23 Việt Nam sẽ không được bố trí tập luyện trong 2 ngày 8 và 9 tháng 1.

HLV Miura đã chủ động sắp xếp đá tập với U23 Nhật vào ngày 7/1. Tới hôm nay, toàn đội sẽ được nghỉ ngơi và đi shopping giải tỏa căng thẳng.

Nhưng vấn đề nan giải nằm ở ngày 9/1. Nếu 2 ngày liền không tập luyện, U23 Việt Nam sẽ không duy trì được thể lực, cảm giác bóng.

Hiện ban huấn luyện đang cố gắng liên lạc với các trường đại học để tìm sân bóng. Trong trường hợp không tìm được, các cầu thủ sẽ phải… ra đường hoặc tới công viên luyện tập.

Do bảng D nhập cuộc muộn nhất, tới 10/1 Công Phượng và đồng đội mới chính thức dọn đến khách sạn Radisson Blu do ban tổ chức sắp xếp.

Trận đấu ra quân của thầy trò Miura gặp U23 Jordan diễn ra vào 14/1.


Ý kiến bạn đọc