Messi đoạt danh hiệu "Vua áo đấu 2015"

11:28, 22/01/2016
|

Cầu thủ người Argenitna vừa bổ sung thêm một danh hiệu nữa vào bộ sưu tập đồ sộ của mình. Theo đó, anh trở thành cầu thủ có lượng áo đấu bán ra nhiều nhất năm 2015, xếp trên C.Ronaldo và Neymar.

Messi đứng số 1 thế giới về độ
Messi đứng số 1 thế giới về độ "đắt hàng" áo đấu

Cùng với thành công của Barca (giành 5 danh hiệu), Messi trở thành cầu thủ bóng đá được hâm mộ nhất. Theo World Soccer Shop, tiền đạo người Argentina có áo đấu bán chạy nhất trong 12 tháng qua. Thị trường tiêu thụ chủ yếu áo đấu của Messi trải dài từ châu Âu đến châu Á, Nam Mỹ sang châu Phi.

Cũng như cuộc đua Quả bóng vàng FIFA 2015, Ronaldo và Neymar chịu xếp ngay sau Messi về khoản doanh thu bán áo. La Liga còn nhiều cầu thủ nổi tiếng khác như Suarez, Iniesta, Gareth Bale,... nhưng không gương mặt nào trong số này lọt vào 7 vị trí còn lại của Top 10.

Eden Hazard xếp thứ tư, đồng thời là cầu thủ của giải Ngoại hạng Anh có áo đấu bán chạy nhất. Vị trí tiếp theo thuộc về Alexis Sanchez. Wayne Rooney vừa có một năm không mấy thành công nhưng cũng đủ để xếp thứ chín trong danh sách bán áo đấu. Steven Gerrard, cựu thủ quân của Liverpool, thậm chí xếp thứ bảy nhờ ảnh hưởng khó phai.

Danh sách 10 cầu thủ có áo đấu bán chạy nhất năm 2015:

1. Lionel Messi (CLB Barcelona)
2. Cristiano Ronaldo (Real Madrid)
3. Neymar (Barcelona)
4. Eden Hazard (Chelsea)
5. Alexis Sánchez (Arsenal)
6. Zlatan Ibrahimovic (PSG)
7. Steven Gerrard (Los Angeles Galaxy)
8. Harry Kane (Tottenham Hotspur)
9. Wayne Rooney (Manchester United)
10. Mesut Özil (Arsenal)


Ý kiến bạn đọc