Cán bộ Ban Tiếp công dân Trung ương bị chém trọng thương

16:15, 29/01/2016
|

Đang làm việc với chị Hiền tại Phòng Đăng ký đầu vào (Ban Tiếp công dân Trung ương), bất ngờ bà Thuận cầm dao chém vào mặt chị Hiền, dùng dây điện thoại siết cổ chị này.

Khoảng 10h15 ngày 28/1 tại trụ sở Ban Tiếp công dân Trung ương, chị Trần Thị Thu Hiền, cán bộ Phòng Tiếp dân 1, đang làm nhiệm vụ tại Phòng Đăng ký đầu vào bị bà Phạm Thị Thuận (hộ khẩu thường trú tại Yên Thọ, Như Thanh, Thanh Hóa) cầm con dao chém vào mặt.

Mô tả ảnh.
Chị Hiền đang được theo dõi tại bệnh viện
 

Qua camera giám sát của Ban Tiếp công dân Trung ương và những người có mặt tại hiện trường, khi vào Phòng Đăng ký đầu vào, bà Thuận có mang theo 1 con dao bên người. Trong quá trình tiếp cận với cán bộ Ban Tiếp công dân, bà Thuận đã dùng dao chém vào mặt chị Hiền sau đó dùng dây điện thoại bàn thít vào cổ chị Hiền. Do bị chém bất ngờ, chị Hiền đẩy bà Thuận ra khỏi phòng và kêu cứu.

Sau khi được giải cứu, chị Hiền đã được lãnh đạo Ban Tiếp công dân Trung ương đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện 103 với vết thương trên mặt dài khoảng 12cm và mất rất nhiều máu.

Tại hiện trường vẫn còn lưu lại nhiều vết máu ở trên bàn làm việc của chị Hiền, trên tường và sàn nhà. Điện thoại bàn bị văng xuống đất.

Phó Trưởng Công an phường Quang Trung (quận Hà Đông, Hà Nội) Nguyễn Anh Tuấn cho biết, khi tiếp nhận được thông tin, lãnh đạo Công an phường đã kịp thời có mặt tại hiện trường cùng các cán bộ Công an phường đang trực tại Trụ sở Ban Tiếp công dân Trung ương ghi nhận vụ việc và lấy lời khai của các nhân chứng.

Bà Thuận đã được đưa về trụ sở Công an phường Quang Trung để lấy lời khai. Con dao bà Thuận dùng để gây án cũng đã được Công an phường Quang Trung thu giữ.

Hiện, Công an phường Quang Trung đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.


Ý kiến bạn đọc