Khách sạn Thắng Lợi đổi thành dự án Hilton Hanoi Westlake

21:23, 29/12/2015
|

(VnMedia) - Tập đoàn BRG đã hoàn tất việc mua lại khách sạn Thắng Lợi (Tây Hồ, Hà Nội). Dự kiến, khách sạn sẽ được xây dựng mới và đổi tên Hilton Hanoi Westlake.

Theo xác nhận của lãnh đạo Công ty TNHH Một thành viên Khách sạn Du lịch Thắng Lợi, Tập đoàn BRG là cổ đống chính góp vốn vào khách sạn này. Sau khi hoàn tất thủ tục chuyển sang mô hình công ty cổ phần, Công ty Cổ phần Khách sạn Thắng Lợi đã chủ trì việc ký kết thỏa thuận quản lý khách sạn Hilton 5 sao tiêu chuẩn toàn cầu, giữa đơn vị này với Tập đoàn Hilton Worldwide.

Bà Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch tập đoàn BRG được giới thiệu là Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Khách sạn Thắng Lợi, cho biết Hồ Tây là vị trí ưu việt nhất cho một tổ hợp khách sạn đẳng cấp, và việc ký kết với Hilton Worldwide sẽ góp phần thay đổi diện mạo, tạo lập các tiện nghi và dịch vụ cao cấp, thu hút các hội nghị quan trọng trong và ngoài nước.

Sau khi ký kết hợp tác này, dự án khách sạn Thắng Lợi sẽ mang tên Hilton Hanoi Westlake. Đây sẽ là khách sạn thứ 3 mang thương hiệu của Hilton toàn cầu tại Hà Nội, sau khách sạn Hilton Hanoi Opera và Hilton Garden Inn Hanoi. Dự kiến khách sạn Hilton Hanoi Westlake sẽ có 250 phòng và mở cửa đón khách vào năm 2018.

Khách sạn Thắng Lợi có lịch sử gần 40 năm, đạt tiêu chuẩn 4 sao, nằm trên đường Yên Phụ (Q. Tây Hồ, Hà Nội), có tổng diện tích khoảng 4,5ha.

Theo CTCP Khách sạn Thắng Lợi, Dự án Hilton Hanoi Westlake khi đi vào hoạt động sẽ là một điểm nhấn ấn tượng của thành phố, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của các doanh nhân, du khách trong nước và quốc tế.


Ý kiến bạn đọc