Hyun Bin làm Đại sứ Thương hiệu cho Tập đoàn sản xuất robot ECOVACS ROBOTICS

0
0

- Tập đoàn sản xuất robot phục vụ gia đình ECOVACS ROBOTICS vừa đưa ra công bố nam diễn viên nổi tiếng người Hàn Quốc Hyun Bin đã được chọn làm Đại sứ Thương hiệu tại năm quốc gia châu Á - Indonesia, Singapore, Hàn Quốc, Thái Lan và Việt Nam.

Hyun Bin rất nổi tiếng ở Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc và các nước trong khu vực Đông Nam Á. Anh là một cái tên được các gia đình biết đến với các vai diễn trong nhiều bộ phim điện ảnh và truyền hình Hàn Quốc. Hyun Bin toát lên khí chất lịch thiệp, tốt bụng và dịu dàng, mang đến cho người hâm mộ cảm giác ấm áp và thoải mái, rất phù hợp với các thuộc tính cảm xúc trong tầm nhìn của ECOVACS Robotics cho mọi gia đình.

 

Chiến dịch hợp tác sắp tới với Hyun Bin sẽ là một phần của chương trình ra mắt sắp tới của DEEBOT T9 và DEEBOT N8 PRO. DEEBOT T9 là dòng robot thông minh mới nhất làm sạch sàn nhà với hiệu suất cao, robot hút bụi 9 trong 1 đầu tiên có khả năng tránh chướng ngại vật nhỏ nhất một cách chính xác, kết hợp chức năng hút bụi và lau sàn bằng chức năng làm sạch không khí di động tích hợp.

Còn DEEBOT N8 PRO mang đến trải nghiệm làm sạch tự động, mạnh mẽ và dễ dàng hơn. Được hỗ trợ bởi công nghệ phát hiện và tránh chướng ngại vật TrueDetect 3D tiên tiến của ECOVACS, công nghệ lập bản đồ và điều hướng dựa trên laser TrueMapping, công suất hút được nâng cấp, cùng với khả năng tương thích của đốc sạc hút rác tự động, DEEBOT N8 PRO mang lại trải nghiệm tự động hóa ở đẳng cấp cao hơn về hiệu suất làm sạch, giảm bớt sự tương tác trực tiếp của con người.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Thủ tướng bổ nhiệm, phê chuẩn nhiều nhân sự cấp cao

(VnMedia) - Thủ tướng Phạm Minh Chính vừa ký các quyết định bổ nhiệm Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Phó Tổng Thanh tra Chính phủ và Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội, đồng thời phê chuẩn lãnh đạo 2 tỉnh Phú Yên và Lào Cai...

Nắng nóng xuất hiện trở lại ở Bắc Bộ từ ngày mai 26/6

(VnMedia) - Ngày và đêm nay 25/6, Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to, nhiêt độ cao nhất chỉ 34 độ C. Dự báo, ở miền Trung, nắng nóng tiếp tục kéo dài nhiều ngày nữa và có khả năng xuất hiện trở lại Bắc Bộ từ ngày 26/6…

TP.HCM khẩn cấp phong tỏa tại huyện Hóc Môn

(VnMedia) - Ngày 24/6/2021, UBND TP Hồ Chí Minh đã có công văn khẩn số 2100/UBND-VX về việc thiết lập vùng phong tỏa để tăng cường kiểm soát, phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Hà Nội: Đảm bảo an toàn cho hơn 100.000 thí sinh thi tốt nghiệp THPT

(VnMedia) - Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021, toàn TP Hà Nội có 101.326 thí sinh đăng ký dự thi, trong đó, có 90.658 thí sinh THPT và 10.668 hệ Giáo dục Thường xuyên, tăng 22.063 thí sinh so với năm 2020. Đợt 1 của Kỳ thi dự kiến diễn ra vào 7-8/7….

Những 'kẽ hở' nguy hiểm khiến tội phạm ma túy lợi dụng xâm nhập vào nội địa

(VnMedia) - Những chính sách thông thoáng theo tập quán quốc tế hiện nay đang bị các đối tượng tội phạm lợi dụng để buôn bán, vận chuyển ma tuý vào nội địa...