SENTO ADS - Agency cung cấp dịch vụ Digital Marketing hàng đầu thời kỳ công nghệ 4.0

0
0

 Xu hướng kinh doanh & quảng cáo online đang trở thành “ miếng bánh “ lớn trên thị trường mà bạn cần nắm bắt lấy. Nếu bạn đang điều hành doanh nghiệp và đang trải qua quá trình marketing khó khăn thì dịch vụ Digital Marketing tại Sento Ads chính là điểm đến của bạn.

Với hơn 13 năm gia nhập thị trường SEO & Digital Marketing, Agency đã gặt hái được nhiều thành công và tạo ra conversion cho nhiều “ ông lớn ” trên nhiều lĩnh vực.

Sento Ads là Agency nằm trong “ Top 10 thương hiệu mạnh Việt Nam ”  khẳng định vị thế với dịch vụ Marketing Online uy tín, chuyên nghiệp.

 

Về dịch vụ SEO, Sento Ads được nhiều khách hàng tin tưởng trong nhiều năm qua. Dịch vụ SEO tại công ty được trải dài trên toàn quốc với các chi nhánh : TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng. Công ty có quy mô Seo tổng thể đáp ứng nhiều loại hình dịch vụ và lĩnh vực kinh doanh của nhiều cá nhân và doanh nghiệp. Đội ngũ SEOer tại Sento Ads có chuyên môn và trình độ cao, khả năng tạo ra các chiến lược, hoạch định mô hình tối ưu website một cách minh bạch, rõ ràng và hiệu quả. Với phương châm “ Nói không với chiến thuật Black Hat ”, Sento Ads cam kết đem lại với khách hàng là tạo ra lợi nhuận, tăng doanh thu một cách bền vững nhất.

 Để giúp các doanh nghiệp thống trị và tăng thứ hạng trên Google, Agency còn cung cấp dịch vụ Seo Google Maps - Local. SEO Google Map từ các khu vực sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng , tăng khả năng hiển thị trên các công cụ tìm kiếm. Ngoài ra, Agency sẽ giải quyết triệt để những yếu tố gây ảnh hưởng xấu đến thương hiệu của bạn từ gợi ý đề xuất trên Google Search và khủng hoảng truyền thông. Loại bỏ những tin đồn thất thiệt gây tổn hại đến uy tín của Tập đoàn & Công ty của bạn.

 

SEO từ khoá lên top là một trong những ưu tiên hàng đầu để Sento Ads giúp doanh nghiệp gia tăng traffic website nhanh chóng. Tuy nhiên, Seo từ khoá không thôi vẫn chưa đủ. Sento Ads với mục tiêu tạo ra những hiệu quả lâu dài và bền bỉ đến với khách hàng đã tối ưu mạnh mẽ chuyển đổi hoá Insight để đáp ứng các công việc như : Audit Website toàn diện, tối ưu hoá Onpage & Offpage, xây dựng Content Marketing logics và Link Building liên kết vững chắc.

Về dịch vụ Quảng cáo Google Adwords, Sento Ads cung cấp nhiều công cụ giúp doanh nghiệp gia tăng độ phủ trên thị trường, bao gồm: Google Search, Google Ads Email, Google Ads Shopping, Google Ads Mobile App, Google Ads Video Youtube, Google Ads Display Network. Với sự phối hợp từ các công cụ này, Agency sẽ tối ưu quảng cáo phù hợp với từng chiến dịch quảng bá của doanh nghiệp.

 

Ngoài được đánh giá cao về dịch vụ Marketing Online, Sento Ads cũng được ưu ái khi có mức chi phí cạnh tranh. Khách hàng đều có thể an tâm giao phó những bước đo lường phí để quảng cáo cũng như SEO lên top cho những chuyên viên hàng đầu.

Trong năm 2021, Sento Ads sẽ hướng đến Inbound Marketing cho phép doanh nghiệp chăm sóc khách hàng lâu dài và bền vững với đa chiến lược từ Google Ads, SEO, Social Media và tạo dựng Branding.

 

Bạn đang đọc bài viết SENTO ADS - Agency cung cấp dịch vụ Digital Marketing hàng đầu thời kỳ công nghệ 4.0. Để có những thông tin về dịch vụ SEO & Digital Marketing tốt nhất hãy liên hệ Sento Ads với Hotline: 0904.344.888 để các chuyên gia Marketing hàng đầu Việt Nam tư vấn và phục vụ trên toàn quốc.


Ý kiến bạn đọc


846 ca mắc mới COVID-19 trong ngày 29/5

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều ngày 29/5 cho biết, trong ngày, cả nước ghi nhận 846 ca mắc mới COVID-19, cao hơn gấp đôi ngày hôm qua. Tuy nhiên, hôm nay tiếp tục KHÔNG ghi nhận ca tử vong.

Mỗi tháng có 17,6 nghìn doanh nghiệp rút lui khỏi thị trường

(VnMedia) - Số liệu của Tổng cục Thống kê cho thấy, trong tháng Năm, cả nước có hơn 12 nghìn doanh nghiệp thành lập mới với số vốn đăng ký là 103,7 nghìn tỷ đồng và số lao động đăng ký 74,6 nghìn lao động, giảm 24,2% về số doanh nghiệp, giảm 32,9% về vốn đăng ký và giảm 37,4% về số lao động so với tháng 4/2023.

ĐB Nguyễn Lân Hiếu: Việt Nam có thể yên tâm công bố hết dịch COVID-19

(VnMedia) - Đại biểu Quốc hội Nguyễn Lân Hiếu nhận định: Việt Nam có thể yên tâm công bố khi đã đủ điều kiện về tỉ lệ bệnh nặng, đạt tỉ lệ bao phủ vaccine rộng, tình hình dịch bệnh trên thế giới đã ổn định…

32 đối tượng tiếp tay, giúp sức cho hoạt động lừa đảo trên mạng như thế nào?

(VnMedia) - Các đối tượng này đã sử dụng mạng facebook ảo, đăng tải bài viết, comment trên các hội nhóm mạng xã hội có đông thành viên với nội dung chào mời tuyển cộng tác viên làm việc tại nhà với mức trả tiền công cao... rồi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Quốc hội thảo luận về việc huy động và sử dụng nguồn lực chống dịch COVID-19

(VnMedia) - Sáng 29/5, tiếp tục Chương trình kỳ họp thứ 5, Quốc hội họp phiên toàn thể tại Hội trường thảo luận về việc huy động, quản lý và sử dụng các nguồn lực phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID-19; việc thực hiện chính sách, pháp luật về y tế cơ sở, y tế dự phòng.